Cách Nhận Biết Phụ Nữ Còn Trinh

  -  
Hướng dẫn cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài.Cách nhận biết phụ nữ dễ dãi đã quan hệ nhiều lần.Dấu hiệu gái còn trinh thì như thế nào.Màng trinh có những dạng nào.Những biểu hiện khi mất trinh...

Bạn đang xem: Cách nhận biết phụ nữ còn trinh


*

*

*

*

Theo quan niệm của người á đông màng trinh với những người con gái rất quan trọng.Người con gái còn trinh tiết trong trắng luôn được nhiều nam giới theo đuổi và muốn cưới làm vợ.
*

Đó là quan điểm của người á đông còn ở các nước phương tây việc người con gái còn hay mất trinh tiết không còn quá quan trọng.
Bởi chuyện quan hệ tình dục với người phương tây rất thoáng.Nên chuyện phụ nữ trưởng thành mất trinh là chuyện hết sức bình thường ở xã hội phương tây.
Vấn đề cách nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài luôn được rất nhiều nam giới quan tâm và tìm kiếm trên internet.
Hiện nay có nhiều cách để nhận biết gái còn trinh qua bề ngoài bằng những phương pháp dân gian nhưng chưa được khoa học công nhận

Phân biệt gái còn trinh qua bề ngoài

Nhũ hoa của gái còn trinh

Theo quan niệm gái còn trinh có núm vú hay còn gọi là nhũ hoa sẽ có màu hồng.Gái mất trinh hay quan hệ tinh dục nhiều lần nhũ hoa sẽ thâm và sẫm màu.
Tuy nhiên, có một số trường hợp gái còn trinh nhưng nhũ hoa vẫn thâm đó là do cơ địa của mỗi người con gái.
Lượng sắc tố tiết ra nhiều hay ít khi đến tuổi dậy thì sẽ ảnh hưởng đến màu của nhũ hoa.Ngoài ra có một số trường hợp các bạn gái mặc áo lót quá chật dẫn đến việc máu lưu thông không đều ở vùng ngực dẫn đến nhũ hoa bị thâm đen.
Nhiều người còn truyền tai nhau rằng gái mất trinh thì cặp vú sẽ không đều.Điều này hoàn toàn không chính xác.Hầu hết các bạn gái đều có cặp vú to nhỏ không đều.

Dấu hiệu nhận biết gái còn trinh thông qua vòng ba

Vòng 3 là nơi khá nhạy cảm của con gái.Nếu như con gái đã quan hệ tình dục nhiều lần vòng 3 sẽ trở nên chảy sệ không được căng tròn như gái còn trinh nguyên.

Cách nhận biết gái mất trinh thông qua đùi

Với những bạn gái còn trinh sẽ sở hữu những bắp đùi thon gọn, thẳng và nước da mềm mịn không có những đường lèn ngang dọc.

Xem thêm: 10+ Tác Dụng Tuyệt Vời Của Trà Hoa Nhài Và Cách Sử Dụng Hoa Nhài Tươi


Các bạn có thể quan sát vùng da đùi của con gái.Nếu màu da hồng hào thì 99% bạn gái chưa quan hệ tình dục.Nếu vùng da thâm đen thì rất có thể cô gái ấy đã quan hệ tình dục nhiều lần.Một số trường hợp có thể do bạn nữ trong giai đoạn trưởng thành lượng hormone tiết ra quá nhiều làm cho vùng da này trở nên thâm đen.
Một điểm nữa đó chính là nếu các bạn nữ sử dụng quần lót quá chật có thể làm cho máu khu vực này lưu thông không đều nên vùng da này không hồng hào mà có màu thâm đen

Dấu hiệu nhận biết gái còn trinh thông qua bắp tay

Một cô gái còn zin chưa quan hệ tình dục sẽ sở hữu một bắp tay thon gọn.Vùng bắp tay trên cùng luôn áp sát vô cặp ngực.Phần bên dưới bắp tay luôn thon thả.

Phân biệt dáng đi của con gái còn trinh tiết

Đây cũng là một cách giúp nhận biết con gái còn trinh qua bề ngoài
.Khi con gái quan hệ tình dục lần đầu sẽ dẫn đến việc mất trinh.
Khi mất trinh thì vùng kín con gái sẽ có cảm giác đau và chảy máu.Chính vì thế nếu bạn gái đã quan hệ tình dục thường có dáng đi khuỳnh khoàng.Tuy nhiên điều này chưa thực sự chính xác.Bởi có nhiều cô gái đã quan hệ tình dục nhiều lần nhưng vẫn có dáng đi thon thả và khép nép.

Nhận biết con gái còn trinh thông qua màu vùng kín

Con gái vẫn còn "cái ngàn vàng" thông thường vùng kín hay còn gọi là âm đạo sẽ có màu hồng.Còn gái đã mất trinh hay quan hệ tình dục nhiều lần thì âm đạo thường có màu sậm.
Đây là một dấu hiệu nhận biết gái còn trinh còn nhiều tranh cải.Nhiều bạn gái vẫn còn trinh nguyên nhưng âm đạo lại có màu sậm.Nguyên nhân là do bạn gái thường xuyên đi bộ hay luyện tập thể dục dẫn đến việc môi âm đạo cọ xát nhiều lần nên âm đạo sẽ chuyển màu.
Một nguyên nhân nữa làm cho âm đạo có màu sậm đó chính là các bạn gái vệ sinh vùng kín không sạch sẽ.

Cảm giác lần đầu quan hệ của gái còn trinh

Cách nhận biết đơn giản nhất đối với gái còn trinh đó chính là cảm giác quan hệ tình dục lần đầu tiên như thế nào.Lần đầu quan hệ có ra máu hay không.Đối với các bạn gái quan hệ lần đầu tiên thì cảm giác quan hệ sẽ rất rụt rè e ngại.Ngược lại với các bạn gái đã quan hệ tình dục nhiều lần thì sẽ phóng thoáng và thành thục trong chuyện làm tình.

Tìm hiểu về màng trinh của con gái

Màng trinh là một lớp màng mỏng nằm cách cửa âm đạo khoảng 3cm và rất dễ bị rách màng trinh do các hoạt động đời sống thường ngày hoặc do thủ dâm.Kích thước và độ dày mỏng của màng trinh phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.Khi giao hợp màng trinh sẽ bị rách và chảy máu.Bạn gái sẽ có cảm giác đau buốt ở âm đạo.Một số cặp khi quan hệ tình dục lần đầu khó vào sâu bên trong âm đạo một phần nguyên nhân là do màng trinh.

Xem thêm: #1 Nguồn Gốc Bánh Bột Lọc ? Cách Làm Bánh Bột Lọc Miền Trung


Trường hợp đặc biệt màng trinh của bạn gái có độ co giãn tốt nên khi quan hệ tình dục nhiều lần nhưng màng trinh không bị rách nên vùng kín không bị chảy máu khi quan hệ tình dục lần đầu.

Màng trinh của con gái được chia ra làm 4 dạng: