CÁCH PHÁT TRỰC TIẾP TRÊN FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

  -  

Facebook là một trong giữa những áp dụng mạng xã hội hot duy nhất bây giờ sống Việt Nam với lượng truy vấn liên tiếp hằng ngày, hàng giờ. Bên cạnh các tài năng rất nổi bật nlỗi chat, đoạn Clip Call, địa chỉ phản hồi, hình ảnh… thì live stream Facebook cũng là một trong những kỹ năng được không hề ít fan quyên tâm. Tuy nhiên, không hẳn ai ai cũng biết cách áp dụng phầm mềm này của Facebook, nhất là biện pháp live sầu stream Facebook trên PC. Bài viết sau đây đang share đến chúng ta các cách vạc video trực tiếp bên trên Facebook bằng máy tính xách tay đơn giản và dễ dàng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp trên facebook trên máy tính


Nội dung chính:


Cách live stream Facebook trên máy tính trực tiếp

Trong thời điểm này, khả năng live sầu stream video đã có được update sẵn làm việc phần đông những vận dụng Facebook. Để áp dụng hào kiệt này bên trên PC, bạn hãy triển khai theo các bước giải đáp nhỏng sau:

Cách 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập thông tin tài khoản Facebook của doanh nghiệp trên máy vi tính. Tại đồ họa Facebook các bạn sẽ thấy xuất hiện tùy lựa chọn “Video trực tiếp“. Đây chính là hào kiệt cung cấp phân phát video thẳng bên trên Facebook.

Xem thêm: Cách Làm Thuốc Trừ Sâu Bằng Tỏi Và Ớt, Vtc14_Thuốc Trừ Sâu Làm Từ Tỏi Ớt


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn Start Streaming để ban đầu Live Stream

Bước 10: Quay lại hình ảnh Phát trực tiếp của Facebook, các bạn sẽ thấy mở ra video màn hình hiển thị share của chúng ta. khi kia, bạn chỉ việc thừa nhận lựa chọn Phát trực tiếp là thành công.

Xem thêm: Phương Pháp Đếm Bài Của Edward Thorp, Edward Thorp Là Ai


Vừa rồi là 2 bí quyết live stream Facebook trên PC thông dụng tốt nhất nhưng Shop chúng tôi mong chia sẻ đến các bạn. Hy vọng nội dung bài viết đã hỗ trợ cho mình hồ hết thông tin hữu dụng duy nhất về thủ pháp Facebook. Chúc các bạn tiến hành thành công.