Cách phát trực tiếp trên facebook trên máy tính

  -  

Facebook là một trong những ứng dụng mạng xã hội hot nhất hiện nay ở Việt Nam với lượng truy cập liên tục hàng ngày, hàng giờ. Bên cạnh những tính năng nổi bật như chat, video call, tương tác comment, hình ảnh… thì live stream Facebook cũng là một tính năng được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng tiện ích này của Facebook, đặc biệt là cách live stream Facebook trên PC. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những cách phát video trực tiếp trên Facebook bằng máy tính đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Cách phát trực tiếp trên facebook trên máy tính


Nội dung chính:


Cách live stream Facebook trên máy tính trực tiếp

Hiện nay, tính năng live stream video đã được cập nhật sẵn ở hầu hết các ứng dụng Facebook. Để sử dụng tính năng này trên PC, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Trước tiên, bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trên máy tính. Tại giao diện Facebook bạn sẽ thấy xuất hiện tùy chọn “Video trực tiếp“. Đây chính là tính năng hỗ trợ phát video trực tiếp trên Facebook.

Xem thêm: Cách Làm Thuốc Trừ Sâu Bằng Tỏi Và Ớt, Vtc14_Thuốc Trừ Sâu Làm Từ Tỏi Ớt


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Chọn Start Streaming để bắt đầu Live Stream

Bước 10: Quay lại giao diện Phát trực tiếp của Facebook, bạn sẽ thấy xuất hiện video màn hình chia sẻ của bạn. Khi đó, bạn chỉ cần nhấn chọn Phát trực tiếp là thành công.

Xem thêm: Phương Pháp Đếm Bài Của Edward Thorp, Edward Thorp Là Ai


Vừa rồi là 2 cách live stream Facebook trên PC thông dụng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất về thủ thuật Facebook. Chúc các bạn thực hiện thành công.