Cách sử dụng bút s pen note 5

  -  

Bốn mon trước, Galaxy chú ý 5 đã có bằng lòng được Samsung trình làng và ngay lập tức lập tức cảm nhận đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng. Trong số đó, rất nổi bật hơn hết chính là sự cách tân của cây viết S-Pen cả về mặt thiết kế với tính năng

Thiết kế mới

Bút ít S-Pen của chú ý 5 được phủ sơn giả kim loại mang đến hình thức bề ngoài cao cấp hơn. Hình như, lần này cây bút có thêm nút ít bnóng nhằm tự động bật ra khi ấn nút. Người cần sử dụng vẫn không còn buộc phải loay hoay cạy cây viết ra nữa, thừa thuận tiện nên ko nào?

*

Trải nghiệm viết vẽ nhỏng bút thật

S-Pen rất có thể phân biệt được lực bnóng của người tiêu dùng làm cho ra đường nét tkhô cứng nét đậm, mê say phù hợp với đều thao tác làm việc yên cầu độ đúng chuẩn cao. Bên cạnh đó, khi sử dụng, vùng chạm màn hình xung quanh sẽ bị khóa buộc phải bọn họ thoải mái tựa tay nhưng mà không làm cho nhiễu cảm ứng. Kân hận lượng nhẹ nhàng hơn với độ nhạy giỏi hơn cây viết cũ, trên đây đang là cái cây bút chạm màn hình hoàn hảo và tuyệt vời nhất tốt nhất chúng ta từng sử dụng.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bút s pen note 5

*

Ghi nhớ nkhô cứng cùng với Scrapbook

Đây là anh tài độc quyền của loại Galaxy lưu ý, được cho phép bạn thực hiện S-Pen nhằm Quanh Vùng hình ảnh nên bảo quản. Tấm hình sẽ tiến hành giữ lại, dễ dãi mang lại việc tìm tìm rộng không ít.

*

Chọn đoạn vnạp năng lượng bạn dạng nhanh

Với nút ít bấm ở kề bên của S-Pen, lúc cần, bạn cũng có thể chọn đoạn văn bản bạn thích thao tác làm việc hết sức nkhô nóng với đúng chuẩn.

Xem thêm: Cách Trị Muỗi Đốt Cho Trẻ Sơ Sinh Được Chuyên Gia Khuyên Dùng

*

Khởi chạy vận dụng nhanh

Trên Note 5, S-Pen đã rất có thể thêm mang đến 3 shortcut trong các số ấy bao hàm rất nhiều ứng dụng mặt đồ vật 3 phát triển. Ta hoàn toàn có thể tầm nã xuất nkhô cứng phần nhiều áp dụng này mỗi lúc rút ít bút với menu Air Command xuất hiện thêm.

*

Chụp hình ảnh màn hình hiển thị với chỉnh sửa

S-Pen để giúp dễ dàng hóa các thao tác làm việc để có thể chụp screen thường thì, thậm chí là còn tối ưu rộng khi tự sướng website. Người cần sử dụng rút bút nhằm truy cập vào Smart Select từ Air Menu, tiếp nối Khu Vực buộc phải chụp lại. Tấm hình hoàn toàn có thể share hoặc lưu giữ trong tlỗi viện, nkhô giòn hơn vô số phương pháp truyền thống lịch sử. lúc chụp trang web, ta chụp được trọn vẹn hình hình họa của website đó chứ đọng không chỉ có phần hiển thị trên screen.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Khoảng Cách Chữ Trong Word 2007 2010, Cách Giãn Dòng, Giãn Khoảng Cách Chữ Trong Word

*

Làm bài toán trên màn hình tối

khi đề xuất ghi chú lại vội công bố, chỉ cần bấm cây bút ra và viết ngay lên screen, vậy là công bố đã có được nhập mà ko đề nghị mnghỉ ngơi đồ vật lên nhằm thao tác làm việc.

*