CÁCH SỬ DỤNG CỌ TRANG ĐIỂM

  -  

Mỗi loại cọ đem đến một tính năng cùng kết quả trang điểm trọn vẹn khác nhau. Cùng xem gợi ý sau đây để tuyển chọn được loại cọ phù hợp đến công việc trang điểm của bạn.
Bạn đang xem: Cách sử dụng cọ trang điểm

*

CỌ THOA PHẤN NỀN Đây là một số loại rửa phù hợp dùng để thoa phấn nền. Cọ sứt nền Precision Foundation Brush được thiết kế đầu cọ dẹt với cong, giúp ra đời lớp nền phần nhiều màu sắc và dễ dàng kiểm soát và điều hành với tất cả loại sản phẩm nền từ bỏ dạng lỏng cho đến dạng kem.

Mách nhỏ: Bắt đầu bôi phấn nền từ bỏ vùng trung vai trung phong khuôn khía cạnh kế tiếp lan rất nhiều ra phía phía hai bên mnghiền tóc cùng xuống cổ. Cách này khiến cho bạn dàn trải các lượng phấn nền nhưng mà không bị quá vượt.

CỌ THOA PHẤN Cọ bôi phấn Precision powder brush cùng với tua rửa siêu thướt tha, đem lại công dụng đậy lấp rộng. Đầu rửa cỡ béo dạng tròn cùng với chất liệu chuyên nghiệp hóa, lý tưởng phát minh thực hiện cho cả dạng phấn tách lẫn phấn nén.

Mách nhỏ: trét phấn theo chiều vận động tròn nhằm phấn được đầy đủ mọi khuôn phương diện.

CỌ CHE KHUYẾT ĐIỂM Cọ che những khuyết điểm dùng làm thoa sản phẩm che khuyết điểm cùng với đầu rửa mỏng hình nón cùng thân rửa nhỏ tuổi gọn, lý tưởng đến Việc bít khuyểt điểm sống vùng quanh mắt cùng mũi.

Mách nhỏ: Dùng một lượng vừa đủ, tiếp đến dùng cọ tán phần đông cho đến lúc da trông tuyệt đối hoàn hảo với tự nhiên và thoải mái.

*

CỌ QUẠT DẸT Cọ quạt dẹt dùng để tạo ra kân hận, quẹt phấn má, tạo thành nhan sắc màu sắc đồng thoải mái và tự nhiên hoặc đào thải lớp phấn dư trên domain authority.

Mách nhỏ: Cọ quạt dẹt là một điều khoản hoàn hảo và tuyệt vời nhất góp thải trừ phấn quá nhằm da trông thiệt tự nhiên và thoải mái.

CỌ VẠT XÉO Cọ trét phấn má với đầu rửa vạt xéo, góp dễ ợt mang với tán phần nhiều phấn nhằm chế tác khối hận và chế tác điểm khác biệt mang lại phong thái make up tự nhiên, tươi đẹp. Thích đúng theo để tạo nên khối đến gương mặt sắc sảo hơn.

Xem thêm: Cách Chế Biến Cá Hồi Cho Bà Bầu : "Mẹ Khỏe, Con Thông Minh", Món Ngon Từ Cá Hồi Cho Bà Mẹ Mang Thai


Xem thêm: Tổng Hợp Cách Nhận Biết Phụ Nữ Quan Hệ Nhiều Lần Đơn Giản Nhất


Mách nhỏ: Hóp miệng vào để khuôn mặt lộ rõ 2 bên đụn má bị hõm vào. Thoa phấn trường đoản cú chổ trung tâm vùng hõm má, dùng cọ pha trộn màu má và tán phấn nhẹ hồ hết lên phía với tai theo hoạt động hình trụ.

CỌ THOA SON Cọ trét son thiết lập đầu cọ hình nón bé dại lphát minh. Với thiết kế tuyệt đối giúp bạn dễ dàng bôi son đầy đủ màu với sắc đẹp đường nét

Mách nhỏ: rửa bôi son form size tiện lợi có theo giúp bạn giành được color son ưa chuộng rất dễ ợt bất cứ chỗ nào cùng khi nào.

*

CỌ TRANG ĐIỂM 2 ĐẦU Cọ trang điểm 2 đầu cùng với đầu tán phấn mắt dạng tròn và đầu bông mút riêng khiến cho bạn làm việc với kiểm soát dễ dàng bước make up mắt với các loại màu sắc bất kể cùng vùng góc đôi mắt cực nhọc vẽ nhất.

Mách nhỏ: Dễ dàng tạo nên màu sắc đôi mắt nhan sắc nét với sắc sảo.

CỌ TÁN PHẤN Cọ tán phấn dùng mang đến vùng mắt giúp tạo sự ngay lập tức mạch và đồng hóa cho những lớp make up. Với thi công dễ dàng thao tác và lông cọ mượt mượt giúp đỡ bạn tạo màu sắc mắt dung nhan nét.

Mách nhỏ: cùng với thi công giúp đỡ bạn dễ ợt thao tác với kết quả hòa trộn màu đôi mắt một phương pháp thoải mái và tự nhiên.

*

CHẢI XiaoMi MI VÀ CHÂN MÀY Lược chải ngươi và lông mày kép với 1 đầu chải cùng với những tua lông chải nlắp góp làm gọn gàng và ổn định các gai mi “cực nhọc trị”. Đồng thời cung cấp vấn đề tán màu chân mày công dụng hơn, đầu còn sót lại góp thải trừ phần nhiều tua mi bị vón cục hoặc rối.

Mách nhỏ: có thể sử dụng lược chải mi nhúng nhẹ rửa vào màu chân mày, tiếp đến chải lên chân mày để màu chân mày được thoải mái và tự nhiên và vào nếp.

CỌ VẼ CHÂN MÀY Cọ vẽ lông mày Precision Angled Eyebrow Brush với xây đắp đầu cọ vạt xéo, giúp cho bạn dễ dãi đánh giá và tạo dáng chân mày một giải pháp chính xác.

Mách nhỏ: bước đầu trường đoản cú vùng lông mi dày đến thưa, vẽ hầu hết đường ngắn thêm theo gai cố kỉnh vày hầu như con đường lâu năm..