CÁCH SỬ DỤNG QUE THỬ TRỨNG

  -  
Que thử rụng trứng là một trong mức sử dụng hữu ích trong việc cung cấp quá trình trúc tnhị. Nhờ phát hiện những hormone liên quan đến quy trình trứng rụng, que góp chỉ điểm thời hạn tương thích giúp tăng năng lực thụ thai. Bài viết dưới đây của Bác sĩ Trương Mỹ Linch đã cung ứng cho bạn phần nhiều thông báo quan trọng về đồ dụng hữu dụng này. Nào họ thuộc tìm hiểu nhé!


Tổng quan tiền về que test rụng trứng

Que thử rụng trứng là gì?

Que test rụng trứng được coi như nhỏng một xét nghiệm góp đo thời gian rụng trứng (thời điểm trứng được pchờ mê thích từ bỏ phòng trứng). Hầu hết, các que test này đầy đủ review dựa vào một một số loại hormone được chế tạo ra bởi đường im – hormone luteinizing (LH). Tín hiệu này được gửi mang đến phòng trứng, đánh tiếng thời gian cho chúng rụng trứng. Hormone này lưu lại thông trong huyết, lọc qua thận và bài trừ trong nước tiểu.

Bạn đang xem: Cách sử dụng que thử trứng

Đôi khi, luôn luôn gồm một lượng bé dại LH vào nước tiểu. khi LH tăng nhiều tự 2 mang lại 5 lần vẫn kích say mê quy trình rụng trứng. LH đạt đỉnh 12 tiếng đồng hồ trước khi trứng rụng.

Xem thêm: Cách Trồng Cây Ớt Trong Chậu ''Cực Đơn Giản'' Và Tiết Kiệm Nhất

Khi hormone này hiện hữu vào thủy dịch cùng được ghi nhấn do que demo. Nghĩa là quá trình rụng trứng có thể sẽ diễn ra vào 12 mang đến 36 giờ tiếp sau. Những Cách nay đã lâu với trong ngày rụng trứng là thời khắc dễ thú tnhì nhất.

Xem thêm: Làm Cách Nào Để Hết Nhức Răng Tại Nhà Nhanh Nhất, Mách Bạn 9 Cách Trị Đau Răng Tại Nhà Hiệu Quả

*
*
*
Biểu vật dụng tinch trùng X, Y của tín đồ cha ra quyết định giới tính của thai nhi

lúc thụ tnhị vào ngay lập tức ngày rụng trứng là thời khắc phù hợp nhằm dành được hầu như nhân tố này. Sử dụng que rụng trứng nhằm quan sát và theo dõi liên tục rất có thể giúp xác minh được ngày trứng rụng đúng chuẩn.

Hi vọng bài viết trên trên đây của Bác sĩ Trương Mỹ Linch đã cung cấp cho bạn phần lớn biết tin bổ ích. Giúp các bạn làm rõ hơn về que test rụng trứng, cũng như số đông chú ý lúc áp dụng với biện pháp dùng tác dụng để cung ứng mang lại quá trình thú thai. Nếu các bạn có ngẫu nhiên vướng mắc giỏi câu hỏi phải hỗ trợ tư vấn thì hãy contact cùng với công ty chúng tôi nhé!