Cách Tạo Ô Tick Trong Excel

  -  

Trong thể loại từ học tập Word lần trước thì mình đã từng hướng dẫn cùng với các bạn phương pháp tạo thành lốt Check Box với khoá nội size vnạp năng lượng bạn dạng bên trên tệp tin Word để hỗ trợ mang đến vấn đề điều tra, tiếp thị online tác dụng rồi.

Bạn đang xem: Cách tạo ô tick trong excel

Và nhằm tiếp liền mang đến chủ thể về tạo ra Check Box này thì trong nội dung bài viết ngày từ bây giờ mình sẽ liên tục chia sẻ thêm cho chúng ta nhì thủ thuật nhỏ nhằm rất có thể chế tác Cheông xã Box 1 loạt nằm trong bảng tính Excel.


Mình thiết nghĩ bài xích khuyên bảo này sẽ hỗ trợ vô cùng tâm đầu ý hợp cho chính mình vào bài toán tổng kết, tập vừa lòng cùng xác minh những giá trị đặc trưng ở bảng tính Excel. Nên các bạn để ý theo dõi nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Đăng Xuất Gmail Trên Oppo Cực Nhanh Và An Toàn

Cách #1: Tạo vết Checkbox 1 loạt với Fill Handle

+ Cách 1: Trước tiên bạn mnghỉ ngơi tệp tin Excel cần sinh sản Checkbox lên.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okay vậy là xong! Vậy nên là mình đã chỉ dẫn chấm dứt mang đến chúng ta bí quyết tạo ra lốt Checkbox hàng loạt trên Excel với nhị cách cực kỳ đơn giản và dễ dàng cùng hối hả rồi nhé.

Xem thêm: Cách Chơi Đội Hình Chiến Tướng Sát Thủ Dtcl Mùa 4, Cách Chơi Đội Hình Chiến Tướng Dtcl Mùa 4

Đến phía trên thì bài lí giải của chính bản thân mình cũng xin được tạm dừng. Hi vọng thủ thuật Excel này đã có ích cùng với chúng ta.