Cách tạo thư mục riêng trong gmail

  -  

Gmail là một trong những dịch vụ email được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay trên thị trường. Nó cung cấp rất nhiều tính năng tuyệt vời và việc tạo tài khoản Gmail hoàn toàn miễn phí nhờ Google. Nếu bạn đã sử dụng Gmail được một thời gian thì có lẽ bạn đang tìm cách sắp xếp các email của mình.

Bạn đang xem: Cách tạo thư mục riêng trong gmail

Một cách tốt để làm điều này là tạo các thư mục tự động có thể tự động phân loại email của bạn thành các danh mục khác nhau. Hãy xem nhanh cách bạn có thể đạt được điều này bằng Gmail.


Bạn có thể tạo một thư mục trong Gmail không?

Chính thức, Gmail không cung cấp cho bạn khả năng tạo thư mục nhưng Gmail cung cấp cho bạn một tính năng khác. Hoạt động giống hệt như tạo thư mục: Label.

Nhãn Gmail là bộ lọc cho phép bạn phân loại email của mình thành các danh mục khác nhau mà không làm rối hộp thư đến của bạn.Hãy xem xét Nhãn trong Gmail.

Các nhãn trong Gmail là gì?

Giống như đã đề cập trước đó, Nhãn là một công cụ thay thế cho việc tạo các thư mục trong Gmail để sắp xếp các email của bạn.Chúng cung cấp cho bạn khả năng tạo các bộ lọc khác nhau dựa trên các khía cạnh khác nhau của email đến của bạn, bao gồm địa chỉ người gửi, chủ đề, nội dung, cụm từ, từ, v.v.

Điều này cung cấp cho bạn khả năng dễ dàng phân loại tất cả các email đến cũng như các email hiện có thành các danh mục khác nhau, giúp giữ cho hộp thư đến của bạn được ngăn nắp.

Xem thêm: Cách Xuất Hóa Đơn Quà Tặng Cho Nhân Viên, Hướng Dẫn Cách Viết Hóa Đơn Cho Hàng Biếu, Tặng


Hãy xem cách bạn có thể tạo nhãn mới trong Gmail và sử dụng chúng làm thư mục để có lợi cho bạn.

Cách tạo nhãn trong Gmail

Đây là cách tạo nhãn trong Gmail trên điện thoại và máy tính của bạn.

Trên điện thoại

Bước 1:Chạm vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên trái của màn hình và cuộn xuống để tìm phần nhãn.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lưu ý:Gmail chỉ cho phép bạn tải lên và chia sẻ các file đính kèm có kích thước tối đa 25MB.Nếu kích thước thư mục nén của bạn lớn hơn 25MB thì nó sẽ tự động tải nó lên Google Drive và chia sẻ liên kết của nó trong email từ nơi người nhận có thể xem nội dung của nó.

Xem thêm: Cách Tạo Dáng Chụp Ảnh Nửa Người, 320 Tư Thế Chụp Đẹp Ý Tưởng Trong 2021

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp bạn tận dụng tối đa các nhãn trên Gmail, bao gồm cả việc sử dụng chúng làm thư mục.Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách sử dụng phần nhận xét bên dưới.