Cách tạo thư mục trong gmail

  -  

Gmail ko có thể chấp nhận được người dùng tạo ra những “tlỗi mục” (folder) để thống trị và phân loại tin nhắn theo những tiêu chuẩn khác nhau nlỗi Yahoo Mail, Windows Live Mail hay như là một số hình thức dịch vụ thỏng năng lượng điện tử miễn giá thành trên web không giống. Ttốt vào đó Gmail ra mắt cho người tiêu dùng tác dụng “dán nhãn email” (label) để minh bạch các thông điệp được gửi mang lại Inbox. Song vận dụng phương thức dưới đây người tiêu dùng vẫn rất có thể thoải mái và dễ chịu tạo ra được những thỏng mục nhằm thống trị gmail giống như như những các dịch vụ không giống. Bước 1: Khởi tạo thành "nhãn"

*
Truy cập vào Inbox tài khoản Gmail, các bạn sẽ thấy mục “Label” nằm ở bên trên danh sách những gmail với ngang mặt hàng với các mục khác như “Delete, Archive sầu, Report as Spam...”. Hãy nhắp chuột vào mũi thương hiệu trỏ xuống, bạn sẽ thấy mục “Manage labels”. Trong trang web “Manage labels” hiển thị sau đó chúng ta chỉ việc nhập “nhãn” ý muốn tạo thành vào mục “Create a new label” và nhắp con chuột vào phím “Create” là dứt. Bước 2: Áp dụng “nhãn” Trong Inbox bạn nên chọn các tin nhắn tương thích - đơn giản là khắc ghi vào ô trống tức thì ở bên cạnh tựa đề tin nhắn - tiếp nối nhắp chuột vào mục “Label” với chọn “nhãn” phù hợp là hoàn thành. Cách 3: “Lưu kho” email “Lưu kho” tại đây đó là bản lĩnh “Archive” nằm ngang hàng cùng với mục “Label” nlỗi sẽ trình bày sinh sống bên trên. Sau Khi “dán nhãn” email kết thúc chúng ta chỉ cần chọn lại hồ hết gmail này cùng nhắp chuột vào mục “Archive”.


Bạn đang xem: Cách tạo thư mục trong gmail


Xem thêm: Hướng Dẫn 5 Cách Nhận Biết Đồng Hồ Rolex Chính Hãng Chuẩn Xác Tại Nhà


Xem thêm: Cách Vẽ Sơ Đồ Tư Duy Sáng Tạo Với Mind Map, Top 30 Mẫu Sơ Đồ Tư Duy Sáng Tạo ❤️ Đẹp & Dễ Vẽ


Hiện giờ các tin nhắn đã không thể lâu dài ngơi nghỉ vào Inbox nữa mà lại đã được đưa về mục “All mail”. Để truy cập tới những gmail này, bạn hãy nhắp chuột vào những “nhãn” được sắp xếp sống ngay lập tức dưới thực đơn tinh chỉnh và điều khiển làm việc mặt tay trái. quý khách đang thấy mỗi nhãn đang cất không hề thiếu những tin nhắn được phân một số loại hiếm hoi. Các nhãn tại chỗ này nhập vai trò không khác gì một thư mục như trong Yahoo Mail xuất xắc Windows Live Mail. Chú ý: bạn cũng có thể gán cho mỗi “nhãn” một màu sắc khác nhau để dễ riêng biệt bằng phương pháp nhắp vào hình tượng màu ở bên cạnh thương hiệu những nhãn ở danh sách nhãn bố trí ngay lập tức dưới Menu điều khiển sinh sống bên tay trái. Một cú nhắp con chuột duy nhất Để dễ dàng và đơn giản hóa tổng thể các bước nói bên trên, ngày 4-2 Gmail bằng lòng tất cả thêm một tính năng mới là “Move to” giống như nlỗi Yahoo Mail và Windows Live Mail. Mục này ở ngay cạnh mục “Label”. Những công dụng hiển thị trong mục này tương đồng mục Label nhưng lại tính năng lại hoàn toàn khác hoàn toàn. Cụ thể, khi chúng ta chọn các tin nhắn không giống nhau cùng nhắp chuột vào “Move sầu to” và chọn một “nhãn” thích hợp thì đồng nghĩa tương quan cùng với vấn đề các bạn sẽ tiến hành và một thời điểm cả 3 bước nói trên - dán nhãn email, áp dụng nhãn cùng lưu giữ kho.