CÁCH TẮT USER ACCOUNT CONTROL WIN 10

  -  

Trên Windows, các lần mtại 1 công tác lên lại có một thông báo xuất hiện trải nghiệm bấm Yes hay No, đó là kỹ năng User Account Control (UAC); nó giúp người dùng tính toán những thay đổi hệ thống, chỉ có tài năng khoản Administrator new gồm quyền thiết lập, thay đổi phần mềm trong khối hệ thống. Tuy nhiên vấn đề đó đôi lúc tạo nên tức giận với người tiêu dùng PC. Do vậy, hãy thuộc topgamedanhbai.com tìm kiếm phương pháp tắt UAC trên Windows 10 vào nội dung bài viết lần này.

Bạn đang xem: Cách tắt user account control win 10


Account Control (UAC) là gì

UAC là chữ viết tắt của User Account Control đấy là nhân kiệt bảo mật thông tin chính yếu của Windows từ bỏ Windows Vista trsinh sống lên. Tính năng này góp ngăn chặn các chuyển đổi trái phép bên trên máy tính của bạn, nếu còn muốn biến hóa bắt buộc phải gồm quyền Admin.

Xem thêm: Cách Nấu Bồ Kết Trị Rụng Tóc Bằng Bồ Kết, Trị Rụng Tóc Bằng Bồ Kết


Lúc chúng ta cài một công tác tuyệt ứng dụng làm sao kia thường nhìn thấy thông báo Do you want to allow this ứng dụng to make changes to your PC? Đây là thông báo hỏi bạn vẫn muốn setup công tác ko, các bạn chỉ rất có thể chấp nhận là quản lí trị viên của máy tính. Vấn đề này để giúp đỡ mang đến máy vi tính của công ty rời ngoài gần như setup không muốn cũng tương tự các điều knhân hậu xa ước ao truy vấn vào máy vi tính của khách hàng mà mong muốn thêm một công tác như thế nào kia để theo dõi và quan sát laptop.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Đèn Pin Trên Iphone 11 Cực Nhanh, Mẹo Tắt Nhanh Đèn Pin Trên Iphone


*

thường thì thực hiện tính năng này, bạn cảm giác giận dữ bởi vì máy tính thường xuyên xuất hiện bảng thông tin, mặc dù thế topgamedanhbai.com khulặng đối với phần lớn thiết bị dữ liệu đặc biệt các bạn tránh việc tắt UAC trên windows

Cách tắt User Account Control (UAC) trên Windows 10

Để tắt UAC trên Win 10 họ rất cần phải tìm kiếm được Change User Account Control settings, bao gồm 2 phương pháp để làm điều đó:

1. Sử dụng Search: Clichồng vào Cortamãng cầu, hoặc click vào Start, gõ vào đó UAC, mở Change User Account Control settings lên:


*

2. Truy cập vào Control Panel, bằng cách bấm Windows + X, bấm P. hoặc con chuột nên vào Start lựa chọn Control Panel. Tiếp tục vào User Account -> User Account -> Change User Account Control settings:

*
Hướng dẫn chi tiết bí quyết tắt User Account Control (UAC) bên trên Windows 10 5

3. Tắt UAC bằng phương pháp kéo thanh hao tđuổi xuống bên dưới cùng với OK:


*

Nlỗi ráng là các bạn vẫn tắt được UAC thành công xuất sắc trên Windows 10. Cách này cũng hoàn toàn có thể áp dụng cho các bạn dạng Window không giống.