CÁCH THÊM IDM VÀO GOOGLE CHROME

  -  

Ở nội dung bài viết này, FPT Shop sẽ chỉ dẫn chúng ta bí quyết thêm IDM vào Chrome và tích vừa lòng IDM với trình chú tâm Chrome. Cách thức làm khôn cùng đơn giản với nhanh chóng chưa đến vài ba bước.


Trước lúc khám phá phương pháp thêm IDM vào Chrome, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu phần mềm này là gì nhé.

Bạn đang xem: Cách thêm idm vào google chrome

IDM là gì cùng vì sao rất cần phải thêm IDM vào Chrome?

*

Tìm phát âm IDM là gì

Đối với tương đối nhiều tín đồ, IDM chắc rằng rất gần gũi gì. Nhưng so với hồ hết các bạn chưa chắc chắn, IDM là viết tắt của Internet Download Manager - là trình làm chủ tải xuống mang lại laptop, có chức năng tăng speed cài đặt về cho những vật dụng được thiết đặt. IDM chỉ tất cả sẵn mang lại hệ điều hành và quản lý Microsoft Windows.

Internet tải về manager (IDM) là 1 trong những chế độ để cai quản cùng lên lịch tải về. Nó có thể tăng tốc độ cài đặt xuống lên tới mức 5 lần. Nó có khả năng phục sinh với hồi phục những tệp tin đang mua về dẫu vậy bị cách biệt vì mất kết nối, các sự việc về mạng cùng mất năng lượng điện. Nó tất cả hình ảnh trực quan tiền thân mật với người dùng.

Phần mượt mua nkhô cứng IDM cung cấp các loại sever proxy không giống nhau nlỗi tường lửa, FTPhường, và những giao thức HTTP, cookies chuyển làn, âm tkhô nóng MP3 và giải pháp xử lý video clip MPEG. Ngoài tích phù hợp IDM vào Chrome, ứng dụng này còn tương hợp cùng với Opera, Avant Browser, AOL, MSN Explorer, Netscape, MyIE2 và các trình duyệt y thịnh hành khác nhằm làm chủ hạng mục cài xuống của bạn

Một số tính năng chính của IDM

- Phân phân chia lượt cài đặt xuống thành các luồng để thiết lập xuống nhanh hao hơn

- Tải mặt hàng loạt

- Nhập / xuất những danh mục tệp tin đang hoặc đang download

- Tự đụng update tương tác băng thông thiết lập về bởi tay

- Xếp mặt hàng cài file

- Danh sách cài gần đây để dễ ợt truy vấn thư mục cất những file đó

- Tải Clip tự những trang web trực tuyến như YouTube hay Facebook.

- Phân phân tách tệp tin trong quy trình sở hữu xuống nhằm dễ dàng hồi phục Lúc tất cả sự gắng.

- Hỗ trợ những giao thức: HTTP.., FTPhường, HTTPS, MMS cùng Microsoft ISA

- Giao thức xác thực: Basic, Negotiate, NTLM, cùng Kerberos có thể chấp nhận được tàng trữ với tự động hóa đảm bảo tên người tiêu dùng cùng mật khẩu đăng nhập.

- IDM cung cấp những trình chú tâm web sau: Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Apple Safari, Flochồng, Google Chrome, Mozilla Firefox cùng những trình chú tâm không giống.

Hướng dẫn cách thêm IDM vào Google Chrome

Bước 1:Truy cập lệ mặt đường dẫnCửa hàng Chrome trực tuyếnvàdìm Thêm vào Chrome.

Cách 2:Một cửa sổ nhỏ tuổi chỉ ra trải đời bạn cấp cho quyền mang lại tiện ích, tiếp tụcnhấn vàoThêm nhân tiện ích.

Xem thêm: Cách Live Stream Từ Điện Thoại Lên Máy Tính CựC Đơn GiảN, Live Stream Điện Thoại Lên Máy Tính

Cách 3:Truy ctràn vào con đường dẫnchrome://extensions/nhằm mlàm việc trình cai quản phầm mềm bên trên Chrome.Tại điều khoản IDM Integration Module dìm vàoChi tiết.

*

Bước 4:Bật tuấn kiệt Cho phép sinh sống chế độ ẩn danh,bạn hãy đẩy tkhô cứng gạt sang cần.

*

Bước 5:Tắt toàn bộ các tab với khởi đụng lại trình xem xét Chrome.

Cách nhảy IDM với tích thích hợp phầm mềm IDM vào trình duyệt

Để bật với tích phù hợp thêm IDM vào Chrome, các bạn có thể tuân theo phần nhiều bước hướng dẫn sau.

Bước 1: Tại chương trình IDM, các bạn vào Options > General > Chọn Use advanced browser integration > Tiông chồng vào Chrome.

*

Kích hoạt tài năng tích hợp IDM vào Chrome

Cách 2: Tại trình cẩn thận Chrome, chúng ta lựa chọn copy “chrome://extensions/” dính vào thanh khô cửa hàng với nhận OK để mở trình làm chủ phầm mềm.

Bước 3: Msinh hoạt File Explorer lên, vào đường truyền C:Program Files (x86)Internet Download Manager, search file có tên IDMGCExt.crx vào list tệp tin hiện ra. Kéo thả tệp tin này vào cửa sổ làm chủ tiện ích của Chrome để thực hiện tích đúng theo IDM vào Chrome.

Xem thêm: Chơi Quay Hũ Đổi Thưởng M8Win (@Tylebongdahomn1), Quay Hũ Đổi Thưởng M8Win (@Tylebongdahomn1)

*

Tích vừa lòng IDM vào Chrome

Vậy là kết thúc. Lưu ý: Các bạn đừng mua về những extension bao gồm trên mạng, hãy cần sử dụng file thiết lập này nhằm tích hòa hợp thêm IDM vào Chrome bạn nhé.

do đó, mình đã trình diễn mang đến chúng ta cách tích thích hợp thêm IDM vào Chrome. Tất cả thao tác làm việc số đông cực kì dễ dàng buộc phải các chúng ta cũng có thể cài đặt về sử dụng tức thì. Hy vọng chúng ta cảm thấy nội dung bài viết này hữu ích. Chúc chúng ta thành công!