Cách tìm tên sheet trong excel

  -  

quý khách hàng bao gồm một danh sách nhân viên lâu năm với hàng ngàn loại cùng muốn tìm kiếm một (vài) cái brand name tốt nhất định? Việc dò từng ô là vấn đề gần như là quan yếu với một bảng tính những dữ liệu. Hiện nay chúng ta cũng có thể dùng những pháp luật được tích phù hợp sẵn trong Excel, vừa nkhô nóng vừa đảm bảo độ đúng mực. Và để search thương hiệu vào bảng tài liệu Excel, chúng ta có nhiều trường phù hợp tìm kiếm tên không giống nhau, nhỏng tìm kiếm tên trong cùng 1 sheet, tìm kiếm thương hiệu trong vô số nhiều sheets… Mời các bạn theo dõi bài viết sau để nắm rõ những cách kiếm tìm tìm tên trong Excel nhé.

Bạn đang xem: Cách tìm tên sheet trong excel

*

1. Tìm tìm tên vào Excel bởi nguyên lý Filter

Bước 1: Đầu tiên, các bạn phải trét Black tổng thể cột Họ cùng tên bằng phương pháp bấm vào chữ B thương hiệu của cột đó. Sau đó các bạn chọn thẻ Data bên trên tkhô nóng dụng cụ rồi chọn biểu tượng của Filter trên mục Sort và Filter.

*

Bước 2: Lúc này, biểu tượng của Filter đã có được hiển thị nghỉ ngơi ô trước tiên của cột Họ với tên. Các chúng ta nhấn vào đây để mlàm việc tìm tìm.

*

Cách 3: Trong thời điểm này, tkhô giòn cuộn của Filter chỉ ra. Các các bạn nhập thương hiệu mà mình cần search tìm vào mục Search. ví dụ như mình đề nghị tra cứu thương hiệu Dũng thì bên dưới đã hiển thị công dụng những người có tên là Dũng. Cuối thuộc chúng ta dìm OK để hoàn toàn.

*

Chỉ phải như vậy là hiệu quả thương hiệu Dũng nhưng bạn tìm kiếm sẽ tiến hành thanh lọc ra một giải pháp gấp rút.

Xem thêm: Hàm Sort Trong Excel: Cách Sort Dữ Liệu Trong Excel, Sắp Xếp Dữ Liệu Trong Phạm Vi Hoặc Bảng

*

2. Tìm tìm tên trong Excel bởi qui định Find

Bước 1: Để áp dụng luật pháp Find tìm tìm thương hiệu trong Excel, thứ nhất các bạn nên chọn thẻ Home trên thanh quy định. Sau kia chúng ta bấm vào biểu tượng của Find & Select trên mục Editing.

*

Tkhô nóng cuộn hiển thị chúng ta lựa chọn mục Find. Hoặc những bạn có thể thực hiện tổ hợp phím tắt Ctrl + F nhằm mngơi nghỉ dụng cụ Find.

*

Bước 2: Hiện nay, hộp thoại Find and Replace hiển thị. Các bạn lựa chọn thẻ Find rồi nhập tên cơ mà mình muốn search kiếm vào mục Find what. Sau đó chúng ta nhấn Find All. Hiện giờ list kết quả tìm kiếm vẫn hiện ra. Các bạn nhận vào một trong những kết quả thì nhỏ trỏ chuột của các bạn sẽ được chuyển mang lại địa chỉ của kết quả đó một giải pháp lập cập.

*

3. Tìm tìm thương hiệu trong vô số nhiều sheet Excel thuộc lúc

Bước 1: Để tìm kiếm kiếm thương hiệu trong vô số nhiều sheet Excel cùng lúc, đầu tiên chúng ta cũng cần được dìm tổ hợp phím tắt Ctrl + F nhằm mnghỉ ngơi lao lý Find. Tiếp theo chúng ta nhấp vào mục Options > >.

Xem thêm: Liyoni Và Cách Kích Thích Con Gái Bằng Tay, Liyoni Và Cách Làm Bạn Gái Hưng Phấn Bằng Tay

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn chọn Workbook trên mục Within. Sau kia các bạn nhập tên bắt buộc kiếm tìm vào mục Find what rồi nhận Find All. Danh sách đã hiện ra kết quả tìm tìm thương hiệu vào cục bộ tệp tin Excel. Các các bạn nhận vào một kết quả thì con trỏ loài chuột sẽ được gửi tới địa chỉ của tác dụng đó một cách mau lẹ.

*

bởi thế, bài viết trên sẽ khuyên bảo chúng ta những cách tìm kiếm thương hiệu vào Excel. Hy vọng nội dung bài viết đã hữu dụng với chúng ta vào quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!