CÁCH XOÁ CYDIA TRỰC TIẾP TRÊN IPHONE

  -  

Mặc dù điều này có vẻ lạ lẫm cùng với một vài người, tuy vậy từng ngày, fan hâm mộ đa số hỏi công ty chúng tôi về phong thái gỡ setup Cydia từ bỏ iPhone của chúng ta. Đó rất có thể là do chúng ta sẽ mua một cái iPhone cũ với nó kèm theo với Việc jailbreak được tiến hành hoặc dễ dàng bởi vì họ có một trong những xung bỗng thân những chỉnh sửa với bọn họ sẽ gặp gỡ đa số vụ việc mà họ bắt buộc giải quyết được.

Bạn đang xem: Cách xoá cydia trực tiếp trên iphone

Trước hết chúng ta cần giải thích rằng Cydia sẽ không còn gỡ tải đặtHay nói đúng hơn: gỡ setup nó sẽ không giải quyết được gì bởi thiết bị bạn muốn gỡ quăng quật hoặc vấn đề các bạn gặp mặt nên chưa phải là Cydia, cơ mà chính là phiên bản jailbreak. Cydia chỉ là một trong những cửa hàng ứng dụng có thể chấp nhận được các bạn setup cùng sửa thay đổi đông đảo thiết bị, tuy vậy vấn đề đó được thực hiện phụ thuộc vào bẻ khóa. Tóm lại, phần lớn gì bạn đang tra cứu tìm là «có tác dụng cố như thế nào để gỡ bỏ jailbreak»Từ iPhone của doanh nghiệp cùng cùng với điều này, các bạn sẽ rất có thể xóa Cydia cùng đầy đủ sản phẩm công nghệ tương quan mang lại nó.


Index


Khôi phục hoàn toàn, biện pháp trực tiếp nhất

Cách dễ nhất nhằm gỡ vứt jailbreak khỏi iPhone của bạn là phục hồi lại nó và nhằm nó như của vải. Chỉ nên kết nối iPhone của công ty cùng với iTunes với dìm nút ít "khôi phục".

quý khách hàng đề nghị khẳng định rằng sẽ có được nhì cách để thực hiện, thiết lập lại phiên bản sao lưu và cthông số kỹ thuật nlỗi iPhone mới. Nếu bạn thực thụ ao ước đào thải tất cả những vụ việc ngoài iPhone của bản thân mình, Cửa Hàng chúng tôi khuim chúng ta nên định thông số kỹ thuật iPhone của bản thân mình nlỗi một iPhone mới, Khi nhập bản sao lưu lại trên iPhone, chúng ta cũng có thể nhập một trong những tệp cấu hình bị hỏng và các bạn sẽ thường xuyên chạm mặt cần rất nhiều điều này. Nếu các bạn định thông số kỹ thuật iPhone của mình là iPhone bắt đầu, các bạn sẽ rất có thể nhập lại danh bạ với những vận dụng của mình cơ mà các bạn sẽ mất ảnh với những tài liệu không giống, vày vậy chúng tôi khuim chúng ta nên bung file chúng trước khi tiến hành tiến trình.

Nếu iPhone của công ty sinh hoạt vào tình huống iTunes không phân biệt nó và việc khôi phục là cấp thiết, bạn phải đặt nó làm việc chế độ DFUĐể triển khai, họ kết nối iPhone cùng với máy vi tính, dấn bên cạnh đó nút Home với nút ít sleep vào 10 giây, tiếp nối không thay đổi nút ít trang chính mà lại nhả nút ít ngủ. Sau đó, iTunes đã thông báo rằng nó đã tìm kiếm thấy iPhone ngơi nghỉ cơ chế khôi phục với đang buộc bạn cần Phục hồi.

Máy tính của chúng ta có thể đang sửa đổi tệp sever tàng trữ nếu khách hàng đã có lần bẻ khóa, thực hiện TinyUmbrella hoặc cố gắng hạ cấp. Trong ngôi trường phù hợp đó, chúng ta chỉ cần xác xác định trí tệp hosts trên máy tính xách tay của chính mình với xóa cái tương ứng cùng với iTunes. Nếu chúng ta không có tác dụng, các bạn luôn luôn có thể thực hiện một máy tính xách tay không giống.

Xem thêm: Khoảng Cách Giữa 2 Gợn Sóng Liên Tiếp Là 20Cm, Khoảng Cách Giữa 2 Gợn Sóng Liên Tiếp

Khôi phục và xóa số đông thiết bị tuy vậy ko mất jailbreak

Thông thường nó hoàn toàn có thể xẩy ra dễ dàng và đơn giản bạn có nhu cầu xóa toàn bộ tài liệu khỏi iPhone của mình nhưng mà các bạn không thích biến đổi phiên bản thậm chí là không thích mất phiên bản jailbreak, vì chưng có một lao lý trong Cydia nhưng Shop chúng tôi đã từng nghiệm và nó hoạt động tốt nhất.

Tên của chính nó là iLex Restore, bạn có thể cài xuống bằng phương pháp thêm kho lưu trữ cydia.myrepospace.com/iLEXiNFO

Chỉ yêu cầu mnghỉ ngơi biểu tượng sẽ được sản xuất màn hình của người sử dụng và lựa chọn ví như bạn muốn xóa tất cả các dấu vết của bẻ khóa với tùy lựa chọn 1 hoặc hoàn toàn tất cả tài liệu bên trên iPhone với tùy lựa chọn 2, bao hàm hồ hết trang bị bạn sẽ bẻ khóa.

IPhone của công ty nó sẽ hệt như mới, đã vẫn sinh sống và một phiên bản nhưng mà sẽ giữ bản bẻ khóa. Quý Khách cũng có thể cần sử dụng SemiRestore để làm điều đó tự máy vi tính.

Gỡ quăng quật jailbreak mà lại vẫn duy trì phiên phiên bản iOS

Bây Giờ, vấn đề này thiết yếu triển khai được trải qua iTunes, Apple buộc công ty chúng tôi update lên phiên phiên bản iOS tiên tiến nhất hiện có, Shop chúng tôi chẳng thể ngơi nghỉ vào cùng một phiên phiên bản.

Nếu bạn muốn làm cho điều đó, các bạn gồm nhì chọn lựa, đầu tiên là thực hiện áp dụng Cydia cơ mà chúng tôi đã nhắc trước lúc Khôi phục iLex cùng duy trì bạn dạng jailbreak ngay cả khi chúng ta ko áp dụng nó; Tùy chọn lắp thêm nhị là đi tới Cài đặt của iPhone của doanh nghiệp, chọn Chung, Đặt lại, Đặt lại nội dung cùng cài đặt. Thao tác này đã xóa toàn bộ văn bản trên iPhone của doanh nghiệp, bao hàm cả phiên bản bẻ khóa, tuy vậy nếu bạn đang bẻ khóa, có nguy cơ iPhone sẽ bị treo giữa quá trình. Trong ngôi trường thích hợp kia, bạn sẽ phải kê iPhone của bản thân mình nghỉ ngơi chế độ DFU nlỗi công ty chúng tôi sẽ lý giải cùng khôi phục lại trọn vẹn.

Xem thêm: Cách Chiên Cá Viên Không Bị Xẹp Thơm Ngon Hấp Dẫn, Database Error

Thêm thông báo -Hướng dẫn: Khôi phục nhưng mà ko làm mất phiên bản bẻ khóa (SemiRestore)


Nội dung bài viết vâng lệnh những phương pháp của Cửa Hàng chúng tôi về đạo đức nghề nghiệp chỉnh sửa. Để báo lỗi, hãy nhấp vào đó.


Đường dẫn không hề thiếu cho bài viết: Tin tức về iPhone » Jailbreak » Làm bí quyết như thế nào để gỡ thiết lập Cydia?