CÁCH XÓA LOGO TRONG VIDEO TRÊN ĐIỆN THOẠI

  -  

Xóa logo video như vậy nào? Thực tế, các bạn có khá nhiều cách xóa logo sản phẩm trên video online. Hãy cùng Download.vn mày mò nhé!


Logo hay được áp dụng để bảo đảm tốt đóng vết bản quyền mang lại đoạn phim. Tuy nhiên, nếu dùng đoạn Clip kia trong buổi tiệc gia đình, biểu lộ cá nhân giỏi share tới tín đồ không giống, chắc hẳn bạn sẽ hy vọng xóa bọn chúng đi. Tuy nhiên, xem xét rằng bài toán xóa biệu tượng công ty ngoài những đoạn Clip sử dụng mang đến mục tiêu tmùi hương mại là phạm pháp. Vì nỗ lực, chúng ta nên cân nhắc trước khi xóa hình ảnh vào video chưa hẳn của người sử dụng nhé!


TOP.. mức sử dụng xóa hình ảnh trong Clip xuất sắc nhất

BeeCutOnline Watermark Remover (Online miễn phí)Cách xóa logo khỏi đoạn Clip miễn giá tiền bằng Online Watermark RemoverTại sao nên chọn lựa Online Watermark Remover?Remove sầu Logo NowVLCHitPaw Online Watermark RemoverinPixio Phokhổng lồ Studio 11

BeeCut

BeeCut là một trong những phần mềm bao gồm hầu như công dụng sửa đổi đoạn Clip cơ bạn dạng nhằm bạn áp dụng mỗi ngày. Ngoài ra, BeeCut còn có thể giúp cho bạn xóa phần nhiều phần không muốn, bao gồm cả xóa biểu tượng logo trong video.

Bạn đang xem: Cách xóa logo trong video trên điện thoại

Cách xóa hình ảnh sản phẩm trong Clip online qua Mosaic vào BeeCut

1. Tải và thiết lập BeeCut tại: https://beecut.com/

2. Sau kia, msinh sống ứng dụng và chọn độ phân giải mong muốn.

*

2. Tiếp theo, khởi chạy chương trình, tiếp đến cliông xã Import > Import File nhằm upload video bạn phải xóa logo.

*

Di đưa đoạn Clip tự bảng truyền thông vào timeline nhằm bắt đầu chỉnh sửa.

3. Bây giờ đồng hồ, clichồng video clip, tiếp đến thừa nhận Mosaic tự bảng tuấn kiệt chỉnh sửa cùng một cửa sổ không giống đang chỉ ra.

4. Cliông chồng Add. Tại popup lộ diện, chỉ việc đặt nó vào địa điểm của biểu tượng logo trong đoạn Clip, rồi click OK.

*

Nlỗi chúng ta thấy, logo của đoạn phim bên trên vẫn mất tích. Để lưu đổi khác vừa thực hiện, clichồng Export, chọn định dạng với title mang lại đoạn phim, rồi nhấn Export lần tiếp nữa để bắt đầu quy trình này.

Online Watermark Remover (Online miễn phí)

Online Watermark Remover là một trong những chương trình online miễn chi phí để loại trừ logo ngoài ảnh và đoạn Clip qua vài bấm vào. Nó phù hợp với số đông ai không thích mua giỏi thiết đặt bất kể sản phẩm công nghệ gì chiếm hữu không khí tàng trữ. ngay khi khi trước đó chưa từng dùng ứng dụng tương tự trước đó, bạn vẫn rất có thể ban đầu áp dụng Online Watermark Remover dễ dãi do giao diện thuộc chức năng của nó khôn cùng trực quan.

Ngoài câu hỏi cung cấp hình thức dịch vụ online, Apowersoft Watermark Remover cũng có sẵn phiên bản mang đến Windows và Android.

Cách xóa hình ảnh khỏi Clip miễn tầm giá bằng Online Watermark Remover

1. Truy cập https://www.apowersoft.com/online-watermark-remover bên trên trình xem xét mếm mộ.

2. Chọn Remove sầu Watermark from Video với upload đoạn Clip phương châm.

*

3. Kiểm tra Clip chúng ta sẽ mua lên ngơi nghỉ phía bên trái, rồi click Add Box(es)nhằm chọn một luật đánh dấu biệu tượng công ty.


*

4. Cliông chồng nút ít Erase cùng hóng quy trình giải pháp xử lý tệp tin hoàn chỉnh.

*

5. Clichồng nút Download để giữ video trên máy tính xách tay.

*

Tại sao hãy lựa chọn Online Watermark Remover?

Ưu điểm:

Miễn tổn phí xóa hình ảnh video.Giao diện trực quan tiền, không truyền bá.Luôn mang đến kết quả xuất sắc nhưng không bớt quality.Hỗ trợ xóa watermark của một đoạn khăng khăng.

Nhược điểm:

Hỗ trợ upload đoạn phim tối đa 50MB.

Tính năng bao gồm sẵn khác

Xóa watermark, hình ảnh, biểu tượng xúc cảm bên trên ảnh.Hỗ trợ xóa một loạt watermark.Thêm watermark vào video clip cùng hình ảnh.

Remove Logo Now

Remove sầu Logo Now là phần mềm xóa logo tuyệt vời nhất không giống. Nó bao gồm 3 công cụ: chọn, đánh dấu và tra cứu logo sản phẩm. Công thay sau cuối hữu ích trong bài toán tự động hóa phân phát hiện với xóa biệu tượng công ty khỏi file. Thế tuy vậy, không mong muốn chế độ tự động này lại không logic. Thỉnh phảng phất, nó xóa một trong những phần của Clip, chứ đọng chưa hẳn biệu tượng công ty thật. Tuy nhiên, nó vẫn chính là chọn lựa xuất sắc khi bạn nên một công tác thải trừ logo sản phẩm đơn giản.

Cách sử dụng:

1. Download và thiết lập ứng dụng bên trên máy vi tính.

Xem thêm: Garena Liên Quân Mobile - Truy Tìm Mảnh Ghép Shopee Game Mở Màn Shopee 9

2. Mở đoạn mượt, cliông chồng nút Add File cùng chọn đoạn phim bạn cần.

*

3. Chọn Find Logo với phần mềm này đã auto tra cứu hình ảnh sản phẩm bên trên video. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể chọn hoặc ghi lại logo sản phẩm theo cách bằng tay.

*

3. Nhấn nút ít Start với hình ảnh sản phẩm sẽ ảnh hưởng xóa bỏ clip.

*

VLC

VLC là 1 trong trình phân phát nhiều phương tiện đi lại, được thực hiện để nhảy video clip với nhạc. Thế nhưng mà, chúng ta cũng có thể cần sử dụng VLC nhỏng một vẻ ngoài xóa biệu tượng công ty video miễn tổn phí bởi nó gồm nhân tài ẩn, có tác dụng mờ hình ảnh Lúc vạc.

Lưu ý, bạn ko đích thực rất có thể xóa logo sản phẩm trọn vẹn. Phần mượt chỉ trong thời điểm tạm thời ẩn nó đi.

Cách sử dụng:

1. Msinh hoạt video clip vào trình phát VLC. Trong Tools, chọn Effects and Filters, một cửa sổ vẫn hiển thị.

*

2. Click Video Effects > Overlays, tích Logo Erase.

3. Tới Mask với nhấn ibé 3 chấm nhằm lựa chọn 1 hình ảnh trường đoản cú máy tính xách tay.

4. Di chuyển hình ảnh qua biểu tượng logo bằng cách đặt quý hiếm vào box Top Left.

5. Sau kia, click Close lúc hoàn tất.

*

Kết luận:

Để giúp cho bạn dễ lựa chọn luật xóa logo như thế nào phù hợp độc nhất cùng với nhu cầu bản thân, bài viết đang lập một bảng đối chiếu các chức năng của 3 hình thức trên.

Tính năng
Online Watermark RemoverRemove sầu Logo NowVLC
Không phải thiết lập và cài đặt đặt
*
*
Miễn phí
Tự hễ xóa logo
Xóa logo ngoài video
Xóa biểu tượng logo ngoài ảnh

HitPaw Online Watermark Remover

*

HitPaw Online Watermark Remover cung ứng cho chính mình bí quyết xóa watermark trong video clip đơn giản với trọn vẹn miễn tầm giá. Sử dụng điều khoản online này bạn có thể dễ dãi vứt bỏ những yếu tố không hề mong muốn cùng cung ứng hình ảnh rất chất lượng mang lại clip chỉ vào vài giây.


quý khách vẫn search thấy sống HitPaw Online Watermark Remover rất nhiều thiên tài chủ yếu sửa bổ ích nhưng mà không cần thiết phải download tuyệt thiết đặt ứng dụng bất kỳ. Dù chỉ hỗ trợ xóa biểu tượng logo vào video, nó tương thích cùng với toàn bộ sản phẩm công nghệ PC và điện thoại thông minh. Nghĩa là bạn cũng có thể dùng phầm mềm này xóa watermark trong đoạn phim ngơi nghỉ bất cứ ở đâu.

Cách xóa logo sản phẩm trong video bằng HitPaw Online Watermark Remover

Mlàm việc trình ưng chuẩn web với tìm HitPaw Online Video Editor.Mlàm việc trang gợi ý thứ nhất nhằm mngơi nghỉ dụng cụ xóa watermark vào Clip.Cliông chồng Remove sầu Watermark Now.Chạm Choose tệp tin cùng xác xác định trí file bạn có nhu cầu xóa watermark và chạm hai lần nhằm msinh hoạt nó.Xác nhấn vùng chứa watermark và kéo box tương ứng cho tới vùng đựng hình ảnh nhằm chọn nó.Nhấn Save sau khoản thời gian lựa chọn xong và dấn Download nhằm lưu lại phiên bản sẽ chỉnh sửa.

inPixio Phokhổng lồ Studio 11

*

Nếu ai đang kiếm tìm một nguyên lý xóa logo sản phẩm đoạn Clip trên máy vi tính dễ dàng sử dụng, inPixio Photo lớn Studio 11 sẽ giúp bạn thao tác kia vào 3 bước.

Không bài bản như Adobe, inPixio bao gồm ít anh tài hơn tuy thế đích thực tuyệt vời và hoàn hảo nhất với người mới thứ nhất xóa biệu tượng công ty. Nhờ luật này, cục bộ Việc bạn cần làm cho là giảm vứt biệu tượng công ty không hề mong muốn tự hình ảnh. Lấy dụng cụ Erase rồi cắt bao phủ logo sản phẩm với xóa nó. Thật đơn giản dễ dàng bắt buộc ko.

Hình như, inPixio Photo lớn Studio 11 cũng giúp bạn xóa khỏi hầu như đối tượng gây nhiễu hình, nhỏng cột đèn, xe hơi, dây năng lượng điện, thậm chí còn cả người bởi Cutter. Bạn còn hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này để mang cụ thể cụ thể trong album cùng dán nó vào địa chỉ khác.

Xem thêm: Cách Nấu Ốc Chuối Đậu Miền Bắc Đơn Giản, Cách Nấu Món Ốc Nấu Chuối Đậu Đơn Giản Thơm Ngon

Nếu ước ao dán nó vào một hình ảnh, cơ chế này còn cung ứng bạn làm cho mượt các cạnh nhằm nó khiến cho một tổng thể hài hòa.

Tính năng rất nổi bật của inPixio

Giao diện đơn giản dễ dàng với thân thiện tín đồ dùngDễ áp dụng, không đề xuất giải đáp quánh biệtLoại vứt hình ảnh hoặc đối tượng khácLàm mịn mặt đường viềnCải thiện nay chất lượng cùng màu sắc của hình họa

Video liên quan


Reply 2 0 Chia sẻ