Hướng dẫn đăng video lên facebook kiếm tiền

  -  

Tại sao Facebook không có mục fan theo dõi? Các bước bật hiển thị số bạn quan sát và theo dõi mang đến facebook cá nhân


*

*

*

*

*

Ad Breaks là gì

Chắc hẳn với dân mmo(tìm tiền online) thì ai cũng được hiểu kiếm tiền từ việc upload đoạn Clip lên Youtube với ĐK Youtube Partner để ĐK kiếm chi phí từ không ít năm nay. Một mảnh đất tương đối màu mỡ cùng với dân nước ta. Chúng ta đã và đang chờ đợi không ít biết tin lúc nào thì facebook cho phép kiếm chi phí hệt như Youtube. Ngày bây giờ tôi bước đầu chia sẻ những thông báo từ cơ bạn dạng cho tới nâng cao về phong thái tìm tiền từ bỏ fanpage facebook, giải pháp đăng ký Kiếm chi phí với ad breaks facebook audience network một cách tương đối đầy đủ cùng cụ thể.Quý Khách vẫn xem: Hướng dẫn đăng đoạn Clip lên facebook tìm chi phí facebook ad breaks

Ad Breaks là công tác kiếm chi phí từ bỏ Facebook bằng phương pháp đặt lăng xê lên Clip của người sử dụng.

Bạn đang xem: Hướng dẫn đăng video lên facebook kiếm tiền


kiếm tiền từ fanpage bằng ad breaks

Đó là giải pháp giải thích nkhô hanh thôi, để mình giải thích góc cạnh hơn cho bạn dễ dàng nắm bắt.

Quy trình tìm tiền tự Facebook Ad Breaks:

Bước 1: Quý Khách đăng video lên Fanpage Facebook cơ mà các bạn cài.Cách 2: Quảng cáo sẽ hiển thị trên Clip của bạn. Quảng cáo này bởi Facebook trường đoản cú hiển thị nhé.Bước 3: Khi người khác coi Clip của doanh nghiệp và bấm vào quảng bá trong đoạn phim => Chúc mừng, chúng ta vẫn tìm được tiền từ bỏ Ad Breaks rồi đó.

Mẹo đăng video lên Facebook kiếm chi phí Ad breaks

– Anh em new “chân ướt chân ráo” ước ao tìm tiền trường đoản cú Ad Break nên khẳng định, không phải cứ tải Fanpage vàì ngàn lượt thích đầy đủ ĐK bật kiếm tiền về add bank là nghịch được đâu. Vấn đề là sau khoản thời gian nhảy tìm tiền rồi thì bằng hữu kéo view như thế nào?

– Youtube hoàn toàn có thể SEO keywork hoặc giải pháp như thế nào kia sẽ được ăn đề xuất còn Facebook thì không!

– Facebook được loại hơn Youtube là đoạn phim chỉ cần buổi tối tgọi 3 phút ít tuy vậy lại hiên quảng cáo sống phút ít trang bị nhất.

– Bây Giờ có một số Fanpage ngoại cũng kha khá sẽ bật tìm tiền tuy thế view yếu hèn quá cần Facebook nó cũng ko coi ngó kiếm chi phí, vì vậy cũng ở ngóng hơi lâu rồi.

– Lúc Này bằng hữu có hệ thống Fanpage toàn nước đừng vội vàng, cđọng ngóng là sẽ tới lượt thôi do tất cả add ngân hàng Mỹ vào cũng ko không tìm kiếm tiền được đâu.

Ad Break là gì? Cách tìm tiền bên trên Facebook từ Ad Break ra làm sao chắc chúng ta đã và đang hiểu phần nào. Chúc đồng đội sớm thành công xuất sắc Lúc tìm chi phí bên trên Facebook.

Cách kiếm chi phí tự Facebook Adbreak

1. Cách thức hoạt động vui chơi của Adbreak

Như tôi sẽ kể sinh sống đầu bài viết, ví như văn bản đoạn Clip bạn đăng sở hữu bên trên facebook tương xứng với một số trong những ĐK do Facebook đề xuất, video bên trên trang facebook bạn sẽ được cnhát một hoặc một số trong những đoạn lăng xê ngắn thêm.

Vậy làm sao nhằm khám nghiệm được đoạn phim của chính mình tất cả phù hợp; đáp ứng đầy đủ điều kiện mà Facebook giới thiệu và để được ckém ad break. Đơn giản thôi, tmê mệt gia Quảng cáo trong luồng (In-stream ad).


Quảng cáo trong luồng (In-stream ad)?

Nếu trang fanpage facebook của người sử dụng đủ điều kiện nhưng mà Facebook gửi ra; các bạn sẽ nhận ra lời nhắn tương tự như hình bên dưới:


Tin nhắn hiển thị Khi trang facebook đầy đủ ĐK để chèn facebook ad breaks

Nếu các bạn nhận được thông tin rằng trang của bạn vẫn không đáp ứng đủ điều kiện giành riêng cho Facebook ad breaks thì điều ấy đồng nghĩa cùng với việc …

Quý Khách đề nghị đáp ứng nhu cầu một trong những yên cầu không giống nhằm đạt quality nhỏng Facebook đề ra.

2. Điều khoản tìm tiền từ bỏ Facebook ads break

2. Quý Khách nên cư trú tại một Một trong những đất nước phía trong list đầy đủ ĐK của Facebook. Đồng thời, câu chữ chúng ta đăng cài đặt nên được viết bởi một trong những ngôn ngữ đầy đủ ĐK do Facebook từng trải.

Nếu chúng ta lưu ý, toàn nước không nằm trong list này. Tuy nhiên chớ thừa băn khoăn lo lắng, danh sách này thường xuyên được cập nhật. Và dường như thử dùng này từ bỏ Facebook cũng không thể được xem là một giữa những yếu tố nhằm xét chăm sóc ĐK cho Facebook ad breaks nữa.

3. quý khách hàng phải đăng download nội dung bên trên trang công ty của khách hàng (không hẳn là trang facebook cá nhân); với bao gồm tối thiểu 1.000 người mến mộ (bạn like, follow fanpage). Tuy nhiên vẫn đang còn trường phù hợp facebook trải đời fanpage của bạn bao gồm 10.000 bạn ái mộ (hưởng thụ cũ trước đó).

4. Trang của bạn yêu cầu đạt được một trong những cột mốc này vào 60 ngày:

15.000 lượt tương tác: like, tóm tắt, comment180.000 phút ít tính tổng trên thời lượng người dùng coi trên toàn bộ những video clip của bạn30.000 lượt coi trong 1 phút ít cho Clip nhiều năm tối tđọc 3 phút.

5. Quý khách hàng yêu cầu bên trên 18 tuổi.

Việc bình chọn coi fanpage facebook của bản thân mình có đáp ứng đầy đủ ĐK Facebook chỉ dẫn hay là không để giúp đỡ các bạn lên plan kế hoạch để tập trung xúc tiến mang đến từng khuôn khổ nhưng mà bản thân không đủ hướng về Việc kiếm chi phí.

Ví dụ: Trang của chúng ta chưa đầy đủ ĐK cho facebook ad break, chưa có đủ 15.000 lượt tương tác (like, tóm tắt, comment) thì bạn phải lên chiến lược để tăng lượt shop bên trên đoạn Clip của bản thân.

Hoặc trang facebook của người sử dụng đã dành đủ trải đời 1.000 followers, 15.000 lượt liên hệ vào 60 ngày, 180.000 phút coi trên toàn thể các video clip trong 60 ngày nhưng mà vẫn còn thiếu 30.000 lượt xem trong tầm 1 phút cho các đoạn Clip lâu năm 3 phút.

Vậy kế hoạch của bạn sẽ là gì? Chắc chắn là tìm cách buổi tối ưu nhằm tăng số lượng view trong một phút cho những đoạn phim nhiều năm 3 phút rồi, đúng không?

Nếu trang facebook của doanh nghiệp vẫn đủ ĐK vận dụng facebook adbreak (in-stream ads); thì đây là bước bạn phải thực thi tiếp theo sau.

3. Quy trình 4 bước tìm tiền cùng với Ad Break giành cho video dài buổi tối tgọi 3 phút

#1: Submit trang facebook để Facebook Ad Breaks phê duyệt

Hãy tùy chỉnh cấu hình cùng cai quản Facebook ad breaks thông qua Facebook Creator Studio (Studio sáng chế của Facebook).

Bắt đầu bởi Việc chọn trang đầy đủ điều kiện của facebook mà bạn muốn tìm chi phí từ bỏ kia. Sau đó chọn tab “Kiếm tiền” – Monetization trên khung điều hướng phía bên trái màn hình. Lưu ý: Quý khách hàng yêu cầu coi luật pháp cùng chế độ kiếm chi phí từ facebook một bí quyết cảnh giác trước lúc tiông xã lựa chọn Đồng ý để chuyển hẳn sang bước tiếp theo sau.

tiếp nối, lựa chọn hình thức tìm tiền cùng bổ sung cập nhật thông tin tài khoản thanh khô toán. Khi hoàn toàn quá trình tùy chỉnh trang; thì quy trình phê chu đáo từ facebook ad break sẽ tiến hành hoàn tất nhanh chóng.

#2: Cách điều hành và kiểm soát địa chỉ xuất hiện của Facebook Ad Break trên ngôn từ đoạn phim bạn

Facebook chất nhận được bạn từ bỏ lựa chọn địa chỉ xuất hiện thêm PR nlắp – adbreak trên trang hoặc trên video clip của bản thân mình. quý khách rất có thể chọn lựa vị trí Lúc setup tìm tiền hoặc sau khi thiết đặt tìm tiền. Đây là 2 gạn lọc mang đến bạn:

Cho phxay Facebook tự động hóa cnhát quảng cáo thoái 1-2 giây sinh sống hầu hết đoạn ngắt thoải mái và tự nhiên trong ngôn từ đoạn phim của bạn (được đề xuất).Tự điều chỉnh địa chỉ cyếu facebook ad breaks. Áp dụng cách này đã cực kỳ hiệu quả nếu như khách hàng chọn: Cho phép facebook điều chỉnh điểm ckém adbreak dài thêm hơn nữa, khoảng 10 giây. Vấn đề này đang tối ưu hóa yêu cầu cộng đồng bạn coi của công ty.#3: Cách tạo nên Clip Facebook được buổi tối ưu tìm chi phí từ Facebook Ad Breaks

Nếu các bạn lựa chọn tìm tiền trên trang của người sử dụng thì mỗi Clip đăng thiết lập lên facebook phần đa đề nghị trải qua quy trình kiểm thông qua nội dung. Đợt kiểm chu đáo này vẫn ra mắt ngay trong lúc đoạn Clip của người sử dụng được đăng thiết lập. Trong giai đoạn đoạn Clip của công ty đang rất được kiểm duyệt, chúng ta vẫn có thể kiếm chi phí nhưng lại bị số lượng giới hạn chút ít.

Đầu tiên, Facebook đã chăm chú đoạn Clip sinh hoạt phiên bản tốt nhất với xác định nó dựa trên số lượt coi giữa những phút ít thứ nhất ngay sau thời điểm video clip được đăng cài đặt.

Một Clip gồm 25 lượt coi vào 10 phút ít thứ nhất được xem là Clip tất cả unique với tốc độ cao. Video này sẽ tiến hành ưu tiên Đánh Giá cao hơn nữa đối với đoạn phim mất nửa tiếng để có cùng 25 lượt coi.

Quá trình kiểm chăm chút có thể tốn mang đến 48h (2 ngày) dẫu vậy thường xuyên thì nkhô nóng rộng các. Tình trạng của mỗi đoạn phim sẽ được hiển thị cụ thể bên trên tab “Ad Break”.

Sau lúc đoạn Clip được kiểm chăm chút kết thúc, chứng trạng của đoạn Clip đang biến hóa thành một trong các những icon bên dưới. Nếu Clip của khách hàng bị gắn thêm cờ “Limited/ No Monetization” (Có nghĩa là bị giới hạn hoặc bắt buộc kiếm chi phí bởi đoạn phim này), thì vẫn có bí quyết. quý khách sẽ sở hữu cơ hội được phê xem xét 1 lần nữa.

Đây là 3 chứng trạng được Facebook Review cho một video:

Monetised: Video đang rất được bật nút kiếm tiền)Limited/ No Monetisation: Bị giới hạn doanh thu cảm nhận Lúc kiếm chi phí trường đoản cú đoạn phim./ Không thể tìm tiền vày không đáp ứng nhu cầu điều kiện trường đoản cú Facebook giành cho nội dung của Clip bên trên Facebook.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Cách Viết Hồ Sơ Vào Samsung, Kinh Nghiệm Nộp Hồ Sơ Vào Samsung Việt Nam

Can’t be monetised: Không thể kiếm chi phí tự video clip này vày không thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu; hoặc đã làm được Facebook triển khai phê để mắt tới nhưng lại kết quả ko đạt.

Lưu ý: Không nên toàn bộ những Clip lâu năm 3 phút ít hồ hết đạt điều kiện nhằm bật tìm tiền. Quý khách hàng bắt buộc cảnh giác chăm chú chính sách kiếm chi phí trường đoản cú Facebook cùng phụ thuộc đó ném lên kế hoạch mang đến Clip của khách hàng.

Dưới đấy là một vài thủ thuật nhỏ giúp bạn:

Tips: Một vài thủ thuật nhỏThiết lập theme với kiểm soát và điều chỉnh content cân xứng với ngóc của bạn

Theo bạn, làm cho cầm như thế nào để chế tạo ra dựng nội dung cho video clip tương xứng cùng với ngóc của bạn? Có yêu cầu đơn giản dễ dàng chỉ là chọn đại một content thương mến, chế tạo ra video cùng rồi đăng cài đặt lên fanpage?

Thực hóa học chúng ta phải:

Hiểu rõ về ngỏng của bản thân với persomãng cầu người xem của chúng ta là ai.Suy nghĩ về phương pháp để tạo nên sức ảnh hưởng cho những người khác.Ktương đối gợi cảm giác cùng đưa ra hướng xử lý sự việc trong Clip.

khi bạn đã có chủ thể cùng phong cách riêng biệt của mình, hãy tạo nên dựng một câu chuyện. Hãy bảo đảm an toàn phải tạo lập dựng ít nhất một quãng cao trào vào 3-5 phút đầu tiên của video clip. Và bên cạnh đó phải tất cả đoạn reviews nđính thêm gọn gàng, vui nhộn về cá nhân tốt thương hiệu trong những video của chúng ta.

Luôn dĩ nhiên lời lôi kéo hành vi (CTA) vào đoạn phim cơ mà bạn nên cảnh giác với con mồi xúc tiến (khuyến khích những tín đồ cliông xã vào, chia sẻ hoặc lượt thích bài xích post của bạn). Đôi khi phần lớn lời kêu gọi của người tiêu dùng vượt mang ý nghĩa quảng bá thành phầm hay chữ tín, điều này dễ làm cho ra công dụng ngược đối với cộng đồng bạn coi. Họ đang giới hạn coi với thoát tức thì ra khỏi video clip.

Khác với video trên youtube, bạn có thể bnóng skip (vứt qua) truyền bá dẫu vậy bên trên facebook, nhằm tính chi phí cho các quảng bá người dùng phải coi tổng thể quảng cáo lui a – z thì bạn mới tìm kiếm được chi phí.

Đối với các thumbnail (hình ảnh đại diện) của video, hãy cố gắng sút tđọc bài toán áp dụng vô số chữ nếu bạn có kế hoạch liên can câu chữ của Clip.

Tránh các đoạn Clip được sản xuất từ những hình hình họa tĩnh được trình chiếu, một slide gồm chữ xum xê, ông xã chéo nhau giỏi những đoạn clip lặp đi lặp lại. Ttuyệt vào kia, hãy tạo thành những Clip thâu tóm phần đa chuyển động, chia sẻ màn hình hiển thị hoặc cửa hàng trực tiếp.

Tất cả đa số gì bạn phải nhằm ban đầu tìm chi phí tự những đoạn Clip Facebook đơn giản và dễ dàng là một trong chiếc điện thoại xuất sắc, chân sản phẩm dễ dàng cùng công cụ sửa đổi đoạn Clip cơ phiên bản.

Tự chế tạo các video Facebook gốc

Bảo vệ bạn dạng quyền cho người trí tuệ sáng tạo là 1 trong trong những sự việc được ưu tiên số 1 của Facebook.

Nền tảng Facebook ko được cho phép tìm chi phí từ bỏ những Clip được chia sẻ hoặc video clip được đăng cài lại trường đoản cú các nguồn khác. lấy một ví dụ bạn tải về từ youtube với rồi đem đăng cài đặt lên Facebook. Chắc chắn cùng với phương pháp này, chúng ta bắt buộc tìm chi phí từ những Clip đó được.

Hãy tự sản xuất ngôn từ đoạn Clip theo phong cách riêng rẽ của bản thân, được điều chỉnh theo hành vi của tín đồ xem với giải quyết và xử lý sự việc đều người thường chạm mặt đề xuất.

Những video clip càng được rất nhiều fan xem quan tâm, bàn bạc thông qua các bình luận với những địa chỉ thì đoạn Clip sẽ sở hữu vẻ bên ngoài cao hơn nữa.

Lưu ý: Nếu bạn vẫn cài đoạn phim hay được sử dụng video clip thông qua bản thảo Creative Common, chúng ta có thể vẫn gặp gỡ sự việc sử dụng quá chính sách tìm chi phí trường đoản cú content trên facebook. quý khách có thể cộng tác với người tạo thành dựng ra video viral bên trên Youtube cũng giống như chia sẻ quyền tìm chi phí với chúng ta.

#4. Đánh Giá về doanh thu từ bỏ Facebook Ad Breaks

Để để mắt tới triệu chứng của đoạn phim bên trên Facebook Creator Studio, lựa chọn tab “Kiếm tiền” – Monetization cùng tiếp nối chọn Insights.

quý khách hàng hoàn toàn có thể thông tin về số lượt xem trên facebook cao hơn trên youtube một chút. Điều này nguyên nhân là do tính năng viral nội dung được desgin trên facebook.

Nếu các bạn tạo ra ngôn từ đoạn phim bao gồm tính địa chỉ tiện lợi khiến người dùng ước ao phân tách sẻ; các bạn sẽ nhấn ROI tự số phút người dùng coi đó.

Tab Insights đã hiển thị các đoạn Clip bên trong top kiếm tiền; với xác suất số lượng các video clip lâu năm 3 phút ít, …

quý khách cũng hoàn toàn có thể phân nhỏ dại lượt coi những video nhiều năm 1 phút; cùng dự tính lợi nhuận tìm kiếm được trường đoản cú những video cá nhân từ chế tạo. Để làm cho được vấn đề này, hãy clichồng lựa chọn “Monetization” >> Ad Breaks.

Cliông chồng chọn nút hình dollar greed color lá (xuất hiện ngoại trừ từng video); để thấy thông tin chi tiết về từng video. Chẳng hạn như tỉ lệ thành phần impressions (hiển thị) của quảng cáo; với CPM (cost per 1000 impressions) – mức ngân sách mang lại 1000 lần hiển thị.

lấy ví dụ trong trường thích hợp trên, video này hiện giờ đang bị số lượng giới hạn kiếm tiền bên trên Facebook (có thể là vì đang trong quá trình kiểm chu đáo nội dung); mà lại vẫn tìm kiếm được một số trong những tiền tương xứng.

Hình thức tính toán ngân sách dựa vào vào 2 nguyên tố chính:

Ad CPMAd impressions

Trong khi các quảng bá thuộc hiển thị vào một phút mà lại bọn chúng không hề tương đương nhau. Lượt coi trong 1 phút tới từ các non sông không bên trong danh sách đầy đủ điều kiện từ facebook sẽ không còn nhận thấy tiền; thậm chí là giả dụ video clip của công ty đã làm được xét coi ngó đủ ĐK tìm tiền rồi.

Vị trí địa lý của những lượt xem trong 1 phút ít cũng đưa ra quyết định chỉ số CPM. CPM thường xuyên cao hơn ví như tín đồ coi nằm trong khu vực nước Mĩ (2-3 $); cùng đã thấp rộng trường hợp fan xem ở trong khoanh vùng Khu vực Đông Nam Á (1$ hoặc không nhiều hơn).

Hãy thực hiện công thức tính này để khẳng định số chi phí chúng ta dìm được:

(Ad Impressions x Ad CPM) / 1.000 = Số chi phí các bạn kiếm đượclấy ví dụ như, nếu như bạn có 3.500 lần hiển thị quảng cáo; cùng mức giá cho mỗi 1.000 lần hiển thị là 2.5 $, thì số tiền bạn tìm được là:

(3.500 x $2.5) / 1,000 = $8.75Hằng mon (tầm ngày 18 của tháng) facebook đã chi trả cho bạn. Quý khách hàng đề nghị tối tđọc 100$ cho lợi nhuận ad break nhằm nhấn tiền khách hàng chi trả..

Một số TUT tìm tiền Ad Breaks Facebook new nhất

– Đừng bật kiếm tiền lúc can dự trên Fanpage chỉ ở mức thông thường hoặc yếu hèn. Nếu các bạn bật kiếm tiền thời đặc điểm đó, lượng xem vẫn ngày càng cắm đầu. Khi lượt coi đoạn phim ko mạnh khỏe lại xuất hiện thêm thêm truyền bá thì tỉ lệ thành phần thoát tăng thêm cao. Vì vậy khó được lời khuyên hơn. Thời điểm tốt nhất có thể là lúc kênh bắt đầu cắn đề xuất hãy BẬT KIẾM TIỀN.

– Nên sinh sản playlist những đoạn Clip top view của tuần hoặc tóm mấy thằng top view cùng nhau nhằm các video clip kéo nhau cùng lên.

– Chuyển những page đoạn Clip sang Video Page bằng phương pháp vào Cài đăt ~> Mẫu với Tab ~> Mẫu Video page. Sau kia hằng ngày hàng tuần update các đoạn Clip nổi page lên kia. Cũng một điểm + để tăng lời khuyên đoạn phim kia lên.

– Tài khoản Facebook Quản trị viên làm sao nhưng mà dính vi phạm chính sách hoặc phiên bản quyền thì nên cần thoát quản trị viên đó ra. Vì thông tin tài khoản Facebook đó rất có thể làm ảnh hưởng tới phần đa page nhưng mà này cũng có tác dụng quản trị viên.

– Nếu bạn bè ý muốn tìm chi phí trường đoản cú Ad Breaks ở Thị Phần nước ta thì cần đùa nội dung ngoại với đăng lên page ngoại để dễ dàng được chăm bẵm xanh sau đó đăng chéo sang page việt. Hoặc đùa page bao gồm nút ít xét duyệt gửi xét chăm bẵm vào đó cùng đăng chéo sang.

Xem thêm: Cách Sử Dụng Phần Mềm Goldwave, Hướng Dẫn Sử Dụng Goldwave, Hướng Dẫn Sử Dụng Goldwave

– Video như thế nào đang cắn khuyến nghị view lên dạn dĩ thì đồng đội bắt buộc đăng chéo cánh hoặc nội dung lại tiếp tục đoạn Clip kia sau 1-2 ngày. Đăng chéo hoặc share lại lên bao gồm page kia hoặc hệ thống page của bản thân.