Bán cá thần tiên ai cập

  -  

Hiện trên Thị trường cá chình họa Hà Nội đang mở ra một số trong những đơn vị nhập về cá Thần Tiên Ai Cập – Altum Angel, trước đó vốn là niềm mơ ước của fan chơi tbỏ sinh dành riêng với fan đùa cá cảnh nói phổ biến. Hãy cùng cá chình họa Thái Hòa tìm hiểu về loài cá chình họa hay đẹp này.

Bạn đang xem: Bán cá thần tiên ai cập

Mức độ siêng sóc: KhóTính cách: Bán tích cựcĐiề khiếu nại nước: 75- 82°F, KH 1-5, pH 4,8-6,2Kích thước tối đa: 6 inchMàu sắc: Ghi, trắngChế độ nạp năng lượng uống: Ăn tạpXuất xứ: Columbia

Cá Thần Tiên Ai Cập – Altum Angel là con cá hoang dại tới từ phần lớn con sông của Colombia, Nam Mỹ. chủng loại cá này thực sự hiếm vào tự nhiên so với các cá thể cá thần tiên nước ngọt khác, được khẳng định lần đầu tiên vì chưng Tiến Sĩ Axelrod là Pterophyllum scalare altum. Sau này, loại này đã được tái xác định là Pterophyllum altum. Có thể xác minh đông đảo cá thể cá Thần Tiên Ai Cập bởi phần đa sọc nâu dọc trên khung hình gồm màu bạc. Các vây cá mhình ảnh với dài, mở rộng phần lớn phần thân cá. Đây là loại được Reviews đẹp tuyệt vời nhất giữa những bé cá thần tiên.

*
Cá Thần Tiên Ai Cập là niềm mơ ước của rất nhiều fan nghịch cá

Cá Thần Tiên Ai Cập – Altum Angel yêu cầu một bể kính bao gồm diện tích về tối thiểu 30 gallon nước, với nước mềm, hơi chua. Đá với mộc lũa rất có thể chế tạo bể, nhưng lại phải còn lại không khí để cá hoàn toàn có thể lượn lờ bơi lội dễ chịu và thoải mái.

Xem thêm: New Cách Chào Của Người Việt Nam, Cách Chào Hỏi Của Người Việt

Cá Thần Tiên Ai Cập – Altum Angel vô cùng nặng nề tạo nên vào môi trường thiên nhiên nuôi nhốt. Cách cực tốt là thả chúng vào một bể với nhiều thành viên cho đến lúc bọn chúng tự bắt cặp với nhau. Sau Lúc bọn chúng bắt cặp, hoàn toàn có thể chuyển vào bể có ĐK và mặt bằng tốt rộng để cá đẻ trứng được, ví dụ như mhình ảnh đá, lá cây to trong bể cá có lưu lượng nước vừa cần. Con cái sẽ đẻ trứng với cá đực sẽ theo sau để trúc tinh. Khoảng tía hôm sau, trứng đang nngơi nghỉ và cá con sẽ nổi lên. Thức ăn mang lại cá bé bắt đầu nở là Artemia, tôm ngâm trong nước muối bột, sau này gửi thanh lịch những loại thực phđộ ẩm ép.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Dung Lượng Ổ Cứng Với Các Bước Vô Cùng Đơn Giản

Lúc nuôi cá Thần Tiên Ai Cập – Altum Angel bạn cần cho cái đó ăn uống rất đầy đủ những nhiều loại thức ăn uống không giống nhau tất cả cả những nhiều loại thực đồ gia dụng rau củ, những một số loại làm thịt.

Nếu bạn đang tìm sở hữu cá chình họa, hãy tmê mẩn khảo: Danh sách những loại cá chình họa đang sẵn có tại shop Cá chình họa Thái Hoà