Cách Lai Tạo Rồng Trong Dragon City

  -  

Các cơ chế lai tạo Long cơ bản: 1. Rồng cơ bạn dạng (basic): 2. Rồng lai thường xuyên (Rare Hybrid) Rồng lai với nằm trong tính Đất (Terra) Rồng lai với ở trong tính Lửa (Flame) Rồng lai cùng với nằm trong tính Nước (Sea) Rồng lai cùng với ở trong tính Cây (Nature) Rồng lai cùng với ở trong tính Điện (Electric) Rồng lai với trực thuộc tính Băng (Ice) Rồng lai cùng với trực thuộc tính Kyên ổn nhiều loại (Metal) Rồng lai cùng với nằm trong tính Bóng tối (Dark) 3. Rồng lai hi hữu (Rare Hybrid) 4. Rồng lịch sử một thời (Legend) 5. Rồng thuần khiết (Pure) 6.

Bạn đang xem: Cách lai tạo rồng trong dragon cityXem thêm: Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt Bằng Máy Tính, Hướng Dẫn Cách Đổi Mật Khẩu Wifi Vnpt Siêu Dễ

Rồng mang thuộc tính thuần khiết (Pure Element) 7. Rồng quan trọng, dragon event, Long độc đáo (Special, Unique) Mời các bạn tìm hiểu thêm Clip gợi ý lai tạo nên Rồng sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Là nhiều loại Long tinh khiết một nằm trong tính, tất cả thời hạn lai vừa phải là 2 ngày. Cũng như dragon cơ bản thì dragon với trực thuộc tính thuần khiết bao gồm 8 loại cơ bản:

Đất – Pure Terra.Lửa – Pure Flame.Nước – Pure Sea.Cây – Pure Nature.Điện – Pure Electric.Băng – Pure Ice.Klặng – Pure Metal.Bóng tối – Pure Dark.

7. Rồng quan trọng, dragon event, Long độc đáo và khác biệt (Special, Unique)

Những một số loại Long này chỉ bao gồm từ các event trong game (Đảo Event, Blaông chồng Market, Carnival, Winter Casino…) tốt thiết lập bằng Gem tự các lần áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá. Không thể lai tạo nên hoặc có lai tạo được thì cũng phải download phương pháp trong Deus Vault.

Xem thêm: Cách In Đơn Hàng Shopee Trên Điện Thoại, Không Cần Máy Tính

Giờ phía trên, Khi nắm vững phần đông phương pháp lai tạo ra dragon này bạn sẽ thuận tiện tạo đế chế Long hùng táo tợn. Hình như, bạn có thể tìm hiểu thêm túng thiếu quyết tìm thiệt nhiều vàng và lên cấp thiệt nhanh vào trò đùa Dragon City khôn xiết cuốn hút này.

HNT mời chúng ta tìm hiểu thêm video giải đáp lai sản xuất Rồng sau lai ra L Vip Kratus :