Cách làm son handmade siêu lì

  -  

Để làm cho một thỏi son handmade unique tốt nhất có thể thì chúng ta cần sẵn sàng không hề thiếu những nguyên liệu làm son lì handmade chuyên nghiệp hóa cùng với sự khéo léo cùng tuân thủ đúng tỉ lệ thành phần, quá trình vào quá trình có tác dụng son tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách làm son handmade siêu lì

Son handmade được ngày càng tăng độ bám môi rất khôn xiết lì dựa vào phần đa yếu tắc mạnh khỏe mang đến môi.

Với mọi hoạt chất chống nước cùng hóa học nền nhanh bay hơi, son môi đang đã đạt được giới độ lì, thọ phai như ý nhưng vẫn mềm mịn.

*
Công thức làm son lì tuyệt đỉnh nhất cùng với yếu tố thuần thiên nhiên, nhằm vấn đề thẩm mỹ song song cùng với sức mạnh.

1. Nguyên vật liệu của phương pháp làm cho son lì gồm có:

Stt

Nguim liệu

Tỷ lệ

1

Dầu jojoba

12gr

2

Dầu hạnh nhân

12gr

3

Tirã dioxit

1gr

4

Bơ avocado

2gr

5

Màu khoáng

8gr

6

Sáp carnauba

7gr

7

Sáp ong

4gr

8

Hương dâu

4 giọt

Đây được coi là dòng son lì vừa kết phù hợp với kết quả dưỡng domain authority do phối kết hợp các một số loại dầu chăm sóc domain authority tốt.

*

2. Hướng dẫn triển khai biện pháp làm son handmade vô cùng lì:

– Bước 1: quý khách hàng rót dầu Jojobố với dầu hạnh nhân cho vào ly thủy tinh. Tiếp đó mang đến color khoáng, Titan dioxit vào cùng sử dụng đũa khuấy làm sao cho thật phần lớn.

Xem thêm: Cách Làm Ốc Cà Na Xào Bơ Tỏi, Ngon Ngất Ngây Trong 30 Phút

Lưu ý: Đây là giai đoạn quan trọng đặc biệt đang ra quyết định màu tất cả lên những cùng mịn không. Vì vậy, bạn phải khuấy thật kĩ cho đến bao giờ mịn cùng những.

– Cách 2: Dùng cốc thủy tinh sản phẩm công nghệ nhị đến sáp ong, sáp carnauba cùng bơ avocavày vào. Đun tất cả hổn hợp biện pháp tbỏ hoặc bằng lò vi sóng để các thành phần hỗn hợp tan tan. Sau kia cho liên tiếp mang đến các thành phần hỗn hợp vừa khuấy bên trên vào với đun hỗn hợp với nhiệt độ phải chăng (đun bí quyết thủy) hoặc hiệu suất thấp khoảng chừng 350w (đun bằng lò vi sóng).

*
– Bước 3: Lấy ly ra, đến hương thơm vào và đổ nkhô cứng vào khuôn.

Note: Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể chọn các color khác nhau hoặc păn năn những màu sắc khoáng nhằm chế tạo color mình thương mến.

3. Ưu điểm của son lì handmade

Màu matte gồm chất lượng độ bền cao, các dung nhan tố độc nhất vô nhị cùng cũng là team color đa dạng và phong phú.

Xem thêm:  Cách Làm Món Lươn Xào Sả Ớt Thơm Ngon Đơn Giản Nhưng Cực Đưa Cơm

Cách sử dụng: Thoa chăm sóc trước lúc tấn công nền để có đủ thời hạn có tác dụng mềm môi. Nên lựa chọn creamy matte để vừa màu sắc bền lâu vừa thướt tha. khi sử dụng son lì khi đi làm việc các bạn chỉ cần vẽ thêm eyeliner là đầy đủ tuyệt vời.

*
Son ko đề xuất dùng hóa học bảo vệ cũng hoàn toàn có thể bảo quản được 12 tháng.

Trên đấy là công thức có tác dụng son lì handmade khôn xiết dễ dàng cơ mà 3C reviews cho những bạn gái hoàn toàn có thể từ tay làm cho tận nơi, tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách tương tự như thời hạn cơ mà vẫn sỡ hữu cho doanh nghiệp thỏi son lì chất lượng mà lại bảo đảm an toàn bình yên cho sức khỏe.