CÁCH LÀM SƠN MÓNG TAY TRONG SUỐT

  -  
Bạn đang xem: Hướng Dẫn Cách Làm Sơn Móng Tay Trong Suốt Đẹp Long Lanh Như Nước Tại topgamedanhbai.com

Clear gel đánh bóng là một công cụ rất linh hoạt và không thể thiếu nên có trong túi trang điểm của bất kỳ phụ nữ. Nó không chỉ được sử dụng để hoàn thành việc làm móng mà còn như một lớp phủ độc lập cho móng tay. Với nó, bạn có thể tạo ra một móng tay rất nhẹ nhàng và lãng mạn cho móng tay dường như được chăm sóc tốt hơn.

Bạn đang xem: Cách làm sơn móng tay trong suốt

Đang xem: Cách làm sơn móng tay trong suốt

*

*

Sơn móng tay không màu có thể được sử dụng làm nền tảng của bất kỳ việc làm móng nào, chúng có thể rất nhanh chóng và dễ dàng tạo nên móng tay. Véc ni này cho phép bạn tạo ra một nền tảng sạch sẽ và gọn gàng để vẽ trên bản vẽ của anh ấy. Một móng tay như vậy sẽ trông rất đẹp, và móng tay của bạn sẽ trông rất đẹp.

Tính năng chính của công cụ này không chỉ là tính linh hoạt của một lớp phủ không màu, mà còn là thực tế rằng nó có thể tồn tại trong một thời gian rất dài trên tấm móng. Làm móng tay như vậy có thể được đeo trong khoảng hai tuần, một số quản lý không cập nhật nó lên đến một tháng. Nếu bạn sử dụng một vecni trong suốt, móng tay đang phát triển không đáng chú ý như với một móng tay với một lớp phủ sáng.

*

*

*

Ưu điểm lớn của công cụ này so với màu sắc cũng là thực tế là nó sẽ không được chú ý nếu một phần của lớp phủ như vậy bị vỡ ra một chút. Có những tình huống khi lớp phủ bắt đầu bị nứt, và các vết nứt trên nền màu đáng chú ý hơn nhiều so với trên lớp không màu. Bạn có thể giữ móng tay của bạn lâu hơn. Nếu bạn làm hỏng nó một chút, sẽ không có ai chú ý.

Bìa móng trong suốt thực hiện các chức năng quan trọng. Nó có thể được sử dụng như một cơ sở cơ bản cho lớp phủ màu, cũng như một nền tảng để tạo ra bất kỳ loại móng tay với các mẫu hoặc áo khoác. Tùy chọn thứ ba là sử dụng một loại gel trong suốt như một lớp phủ riêng biệt, không có nghĩa là màu sắc. Công cụ này có thể được sử dụng để tạo ra một cách làm móng khác, trong mọi trường hợp đều hữu ích, vì vậy nó nên có trong trang điểm của bất kỳ người phụ nữ nào – đặc biệt là trong bộ dụng cụ làm móng.

Một tính năng quan trọng là một vecni như vậy là rất dễ dàng để áp dụng. Vì các khoảng trống có thể xuất hiện khi áp dụng gel màu thông thường, có khả năng bạn sẽ phải nhuộm nó nhiều lần. Gel trong suốt được phân phối rất dễ dàng, không để lại khoảng trống. Làm móng tay như vậy có thể được thực hiện độc lập tại nhà, mà không cần đến một thẩm mỹ viện.

Thành phần của chất đánh bóng gel là khác nhau – điều này là do thực tế là tất cả các lớp phủ màu bao gồm các loại thuốc nhuộm khác nhau, và vecni gel của một loại trong suốt không chứa các thành phần như vậy. Nó bao gồm một chất tạo bọt làm cho nó ổn định và gây ra sức mạnh. Nhờ yếu tố này, lớp phủ nhanh chóng cứng lại và không bị nứt khi uốn cong. Thành phần tiếp theo là chất quang hóa, nó là cần thiết để thực hiện các chức năng bảo vệ của lớp phủ này. Nó có thể hấp thụ bức xạ cực tím và cũng chịu trách nhiệm cho cấu trúc của vecni.


Sự nhất quán của gel được gây ra bởi các chất pha loãng hoạt động, nhờ chúng mà sản phẩm này có kết cấu nhớt và dễ dàng phân phối trên tấm móng. Thinner giúp đảm bảo độ bám dính trên bề mặt móng, điều này rất quan trọng đối với độ bền của lớp phủ.

Nếu sơn gel có bất kỳ màu sáng, mờ, nó bao gồm các sắc tố khác với thuốc nhuộm, nhưng cũng cho nó một màu nhất định. Các nhà sản xuất thêm một lượng lớn các yếu tố và chất độn khác vào các sản phẩm này, những thứ cần thiết để gel tỏa sáng hoặc dẻo hơn.

Mặc dù người ta tin rằng một chất đánh bóng gel trong suốt không nên có màu, công cụ này tồn tại trong các sắc thái khác nhau. Bạn có thể mua sản phẩm này với màu hồng tinh tế giống với màu tự nhiên của tấm móng. Một loại sơn gel như vậy sẽ trở thành một công cụ không thể thiếu nếu móng tay của bạn có một chút màu vàng do thường xuyên sử dụng vecni màu.

Có những màu khác. Nó có thể là một quả đào nhẹ nhàng hoặc màu trắng mờ. Những màu sắc này trông rất đẹp, bạn có thể tạo ra một móng tay gọn gàng với sự giúp đỡ của họ. Những tông màu này rất phù hợp với nền mà bạn có thể vẽ bất kỳ mẫu nào.

Gel trong suốt có thể là một màu xanh nhạt. Công cụ này phù hợp cho hình ảnh sáng hơn. Gel trong suốt phổ biến nhất có màu là màu hồng nhạt, bởi vì nó tạo ra một nền mịn và linh hoạt. Cũng có những loại vecni hoàn toàn không màu, nhưng chúng ít phổ biến hơn. Gel đánh bóng có thể không có màu, nhưng bao gồm lấp lánh hoặc trào ngược ngọc trai. Công cụ này trông rất thú vị, bạn có thể sử dụng nó để tạo ra một móng tay khác thường.

Bây giờ các thẩm mỹ viện cung cấp để làm móng tay rất đẹp bằng cách sử dụng màu sơn hoặc gel trong suốt, cũng như làm móng với long lanh và với kim cương giả. Nhưng làm móng tay như vậy có thể được thực hiện tại nhà.

Thiết kế đơn giản và phổ biến nhất là móng tay Phápvì nó khá đơn giản để tự làm ở nhà. Đó là một tấm móng đơn sắc trong suốt và đầu móng tay, thường được sơn màu trắng, nhưng bây giờ chúng cũng được sơn bằng các màu khác.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Theo Dõi Trên Fb, Hướng Dẫn Mở Nút “Theo Dõi” Trên Facebook

Để tạo móng tay này, bạn chỉ cần phủ móng bằng gel trong suốt, sau đó độc lập hoặc bằng một khuôn tô, sơn đầu móng với màu trắng. Rất thường các mẫu khác nhau được kết hợp với móng tay Pháp – chúng có thể là hoa, ren, straziki, và cũng có thể kết hợp các màu khác nhau trong một móng tay có màu khác nhau. Một số người không làm móng với đầu tròn và với hình tam giác hoặc thẳng. Vì vậy, bạn có thể đa dạng hóa móng tay Pháp và làm cho nó thú vị hơn.

Một lựa chọn khác cho thiết kế móng tay với gel trong suốt là móng tay mặt trăng. Nó kết hợp hai loại vecni: màu và trong suốt. Nó được gọi là shifter, vì nó tương tự như tiếng Pháp, nhưng bị đảo lộn. Nó bao gồm những điều sau đây: ở chân móng, một lưỡi liềm được vẽ bằng một đường viền mỏng, không được sơn lên. Nó được phủ một lớp gel trong suốt, và phần còn lại của móng được lấp đầy bằng gel màu hoặc các mẫu rất nhỏ và thường xuyên.


Thiết kế này rất phong cách. Một số bậc thầy đề nghị trang trí các cạnh của lưỡi liềm, làm nổi bật nó bằng kim cương giả. Làm móng tay này trông rất nhẹ nhàng, chỉ là tuyệt vời!

Phiên bản tiếp theo của thiết kế móng tay với gel này là mạng che mặt. Để tạo ra một trang trí như vậy, cần phải phủ móng bằng gel, cần phải trong mờ. Đây là, ví dụ, màu hồng nhạt, xám nhạt hoặc trong suốt với một màu trắng. Sau đó, trên cùng của một lớp phủ như vậy được áp dụng thiết kế đã được tô màu, theo quy luật, được chọn để điều chỉnh cho gel cơ sở. Nó có thể là một mô hình ở dạng hoa, cũng như một thiết kế sọc hoặc chấm bi.

Thông thường, sơn mài đen hoặc trắng được chọn cho một thiết kế như vậy, vì độ tương phản rất rõ ràng, và do đó móng tay trông rất khác thường. Mạng che mặt màu trắng với một loại gel trong suốt là hoàn hảo cho việc làm móng tay đám cưới. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi tự mình áp dụng một mô hình, bạn có thể mua nhãn dán sẽ giúp bạn tạo ra một kiểu móng tay che mặt.

Rất phổ biến bây giờ thiết kế long lanhvì nó tỏa sáng tuyệt đẹp dưới ánh mặt trời và trông không thể cưỡng lại vào mùa hè, và cũng giống như một quả bóng tuyết, do đó, nó rất phù hợp trong mùa đông trong năm. Làm móng tay như vậy có được bằng cách kết hợp gel và gel trong suốt thông thường với long lanh.Với sự giúp đỡ của hai vecni này tạo ra một mô hình độc đáo, cũng như một thiết kế rất phổ biến – gradient.

Các đầu được vẽ rất dày đặc với vecni rực rỡ, đi đến chân móng trong một hoàn toàn trong suốt. Làm móng tay như vậy là rất phù hợp, và màu sắc của long lanh có thể được thay đổi: nó có thể là vàng lấp lánh phổ biến hoặc vàng, cũng như màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương, tím sáng và bất thường.

Rất độc đáo và độc đáo là làm móng gel trong suốt, nếu bản vẽ được áp dụng cho nó. Thiết kế với một mẫu có thể rất đa dạng. Bạn có thể chọn một mô hình thú vị hoặc trang trí, hoa hoặc in khác, và bạn cũng có thể vẽ bất kỳ chữ khắc và một hình ảnh bạn thích. Bạn có thể sử dụng các nhãn dán khác nhau.

Đối với mùa hè, bạn có thể phủ móng bằng gel trong suốt, và trên cùng áp dụng các hình vẽ bằng vecni màu (dưới dạng trái cây, quả mọng, lòng bàn tay hoặc hình ảnh khác về chủ đề mùa hè). Hình ảnh của bướm, hoa, động vật, hoa hồng stprint và các mẫu thú vị khác rất phổ biến.

Tạo một móng tay với một lớp phủ trong suốt ở nhà là một công việc rất đơn giản, đặc biệt là khi so sánh với một móng tay màu. Bạn có thể rất dễ dàng làm cho một người Pháp hoặc làm móng tay khác với một loại gel như vậy. Nếu bạn sẽ tiến hành sơn lớp móng bằng bất kỳ phương tiện nào, thì cần phải thực hiện công việc chuẩn bị:

Ban đầu, bạn cần làm móng tay tiêu chuẩn – loại bỏ lớp biểu bì, giũa các đầu và làm phẳng bề mặt của tấm móng bằng một miếng đệm đặc biệt. Sau đó, bạn cần làm cho các cạnh của móng đều hơn và cố gắng để đạt được hình dạng bạn cần. Nó cũng là cần thiết để căn chỉnh móng tay, để lại một chiều dài trên mỗi ngón tay.Sau đó, bạn cần phải đi tẩy nhờn bằng một loại sơn đặc biệt, cần thiết để cải thiện độ bám dính của móng bằng sơn móng gel. Sau đó, bạn cần loại bỏ các biện pháp khắc phục dư thừa từ móng tay bằng một miếng vải khô.Sau đó, bạn có thể đi đến nhuộm móng tay. Lớp nền đầu tiên được áp dụng – một lớp vecni trong suốt mỏng. Sau đó, cần phải thực hiện quy trình trùng hợp trong đèn cực tím trong một phút.Sau đó, quy trình được lặp lại: lớp phủ tiếp theo được áp dụng, sau đó được trùng hợp. Lớp sơn nền sẽ làm cho bề mặt của tấm móng đồng đều và mịn hơn. Bạn có thể để lại một nền hoàn toàn trong suốt của móng tay, và sau đó chỉ tạo ra các mẹo của nó, cũng như áp dụng các bản vẽ.


Nếu bạn muốn lớp nền không hoàn toàn trong suốt, bạn có thể sử dụng sơn bóng màu hồng nhạt hoặc kem gel. Nếu bạn không có một công cụ như vậy, bạn có thể tự nấu nó bằng cách trộn một tông màu trong suốt với một số công cụ sáng hơn – ví dụ như màu đỏ. Sau đó, bạn có thể phân phối công cụ kết quả trên tấm móng và tô điểm cho móng.

Tiếp theo, bằng cách sử dụng một stprint dán trên móng tay, bạn có thể làm móng tay Pháp. Để làm điều này, bạn cần tạo ra các mẹo với gel trắng. Nó sẽ rất thú vị để xem, nếu bạn nhẹ nhàng trộn bọt biển, thì nó sẽ trở nên mơ hồ hơn. Theo cùng một cách bạn có thể tạo một gradient.Sau khi nhuộm cũng là cần thiết để lịch sự hóa móng tay trong đèn trong hai phút. Sau đó, bạn nên áp dụng một lớp phủ trong suốt khác để bảo đảm nó.Tiếp theo, bạn cần đi đến các bước cuối cùng: bạn cần loại bỏ lớp dính của lớp phủ với sự trợ giúp của một công cụ đặc biệt. Nó cũng cho phép bạn giữ lớp phủ trong một thời gian dài hơn và không làm biến dạng màu sắc của nó. Làm móng tay có thể dễ dàng cập nhật và thay thế bằng một chỉnh sửa thiết kế.

Không có ngoại lệ, phụ nữ chỉ viết đánh giá tích cực về lớp phủ gel trong suốt. Họ chỉ ra rằng đó là một chất tương tự rất tốt, ngoài ra, họ hài lòng với tính linh hoạt và độ bền của nó. Khách hàng chỉ ra rằng lớp phủ trong suốt là lựa chọn tốt nhất bởi vì nó có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau.Hầu hết phụ nữ thích tạo ra một thiết kế cho móng tay dưới dạng móng tay của Pháp, và một lớp gel trong suốt là một thành phần cần thiết. Đánh giá bởi các đánh giá của khách hàng, vecni này là một trong những phổ biến nhất và được bán.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Ghim Tin Nhắn Trên Messenger Facebook ), Cách Ghim Cuộc Trò Chuyện Trên Messenger Lên Đầu

Khách hàng tin rằng sơn gel chất lượng cao là một công cụ không thể thiếu. Anh ấy rất cố chấp. Sau khi sơn móng tay bằng một lớp phủ như vậy, khách hàng không phải cập nhật việc làm móng lên đến một tháng. Phụ nữ thực sự thích thực tế rằng họ bắt đầu dành ít thời gian hơn cho việc làm móng, vì vậy họ thường làm nó với một loại gel trong suốt. Các cô gái viết rằng đầu móng tay trở nên ít chú ý hơn nếu bạn sơn móng tay bằng một loại gel trong suốt. Hầu như tất cả khách hàng đều vui mừng với một công cụ phổ biến như vậy cho móng tay.


Previous: Cách Nấu Cơm Với Các Loại Đậu Hàn Quốc Thơm Ngon, Bổ Dưỡng, Cách Nấu Cơm Gạo Lứt Với Các Loại Đậu Đỗ